1

Thứ 3, 22/05/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Bạn đọc - Pháp luật Cảm ơn các thày thuốc

Cảm ơn các thày thuốc

Tôi mắc bệnh mộng mắt đã khá lâu, thường nhức mỏi, trào nước liên tục trong khóe mắt, gây khó khăn trong sinh hoạt, ảnh hưởng tới công việc. Ngày 15/05/2017, được gia đình đưa tới bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Bộ Y Tế) khám và điều trị. Căn cứ bệnh lý, tôi được chuyển về Khoa Mắt điều trị. Tại đây, các thày thuốc trong khoa đã thể hiện tinh thần trách nhiệm phục vụ người bệnh rất tận tình, chu đáo từ việc nhập viện, tiến hành các xét nghiệm, rồi phẫu thuật đến chăm sóc điều dưỡng sau mổ.cocttccctttacocttcccttta

Các thày thuốc khoa Mắt bệnh viện VN-TĐ Uông Bí giao ban sáng ngày 22/05/2017

 

Thạc sỹ - bác sỹ Phó Trưởng khoa Mắt Đặng Thị Phương cùng các cộng sự đã tiến hành ca phẫu thuật khâu 10 mũi trên mắt, giúp tôi hạn chế tối đa những đau đớn. Cũng như chị Phương, từ Thạc sỹ - bác sỹ Phó Giám đốc bệnh viện kiêm Trưởng khoa Mắt Nguyễn Thị Hồng Hoa đến các Bác sỹ như: Nguyễn Quang Khánh, Phạm Thị Trâm, Nguyễn Ngân Hà, rồi các Điều dưỡng viên như: Lê Lương Linh, Lê Thị Bích Ngọc, Phạm Thị Minh Nguyệt, Phạm Thị Hồng Thắm, Trần Thị Huyền, Bùi Vân Anh… không chỉ dành cho tôi mà cho cả những bệnh nhân bên cạnh sự quan tâm chăm sóc tương tự. Tinh thần, thái độ phục vụ ấy đã giúp tôi mau lành bệnh và chưa đầy tuần lễ, tôi được xuất viện.


Từ đáy lòng mình, qua Báo Quân khu, tôi xin được cảm ơn các thày thuốc trong khoa Mắt của bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí đã, đang hết lòng vì người bệnh. Sớm hôm xuất viện, nhân lúc giao ban của khoa, tôi cảm động tranh thủ ghi lại tấm hình để nhớ mãi những gương mặt các thày thuốc trong khoa đêm ngày chăm sóc tôi bên giường bệnh ./.

Đinh Quang Huy


 

dcccctkkknnnhhhvvff