1

Thứ 3, 16/01/2018

hoctapvltbh

cmnmmm20188

Quay về Bạn đang ở trang: Home Chính trị - Xã hội

Thông cáo Phiên họp thứ 2 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV

tbkht222222QK3 online - Trong hai ngày 15 và 16-8-2016, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV đã họp phiên thứ 2 tại Hà Nội dưới sự chủ tọa của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và điều hành của các đồng chí Phó chủ tịch Quốc hội. Tham dự phiên họp có đại diện lãnh đạo một số cơ quan, tổ chức hữu quan.

Các địa phương chủ động ứng phó với cơn bão số 3

bs333333333333QK3 online - Ngày 16/8, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn đã có Công điện số 18 gửi các địa phương về phòng chống cơn bão số 3.

Người lính Điện Biên ngày ấy - bây giờ

nldbnabggggggQK3 online - Hơn 62 năm trôi qua, nhưng hình ảnh về những năm tháng hào hùng cùng đồng đội “khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt”, những ngày chiến đầu ác liệt giành giật với địch từng tấc đất, từng đoạn chiến hào diễn ra trên cánh đồng Mường Thanh, rồi những tiếng hô reo vang, cái ôm siết chặt vào nhau của những người lính Điện Biên mừng đại thắng… vẫn vẹn nguyên trong ký ức của Đại tá, nhà giáo ưu tú Phạm Trung Đôi.

Khai mạc phiên họp thứ 2, Ủy ban Thường vụ Quốc hội

kmpht2ubtvqhhhhQK3 online - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc phiên họp thứ hai.

“Điểm tựa” của phụ nữ đơn vị

dtcpndvvvvvvvQK3 online - Là đơn vị làm nhiệm vụ an điều dưỡng, tỷ lệ phụ nữ chiếm trên 50% quân số, nhiều chị em đảm nhiệm công việc đặc thù. Để Hội Phụ nữ trở thành lực lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Ban chấp hành Hội Phụ nữ Đoàn 295 đã có nhiều biện pháp để xây dựng phong trào, giúp đỡ chị em phấn đấu vươn lên “đảm việc nước, giỏi việc nhà”.

Người cán bộ cần mẫn, sáng tạo

ncbgmsttttttQK3 online - Đã gần 23 giờ đêm nhưng phòng làm việc của Đại úy Phạm Đình Huệ, Phó Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 14 (Lữ đoàn Pháo binh 454) vẫn sáng đèn. Tò mò, tôi vào xem thấy anh Huệ đang “lạch cạch” với các mô hình huấn luyện, giáo án, tài liệu để chuẩn bị cho bài giảng ngày mai. Được biết, cũng nhờ sự cần mẫn, tìm tòi, sáng tạo ấy mà 5 năm qua, anh Huệ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được cấp trên tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng In-đô-nê-xi-a

ctnnnnnnnnnnQK3 online - Chiều 8/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp ngài Ri-a-mi-dát Ri-a-cu-đu (Ryamizard Ryacudu), Bộ trưởng Quốc phòng In-đô-nê-xi-a, nhân dịp sang thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.

Đảng bộ Quân sự tỉnh Hưng Yên: Hiệu quả từ sinh hoạt chính trị “tự soi, tự sửa”

hyttsssssssQK3 online - Đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “tự soi, tự sửa” ở Đảng bộ Quân sự tỉnh Hưng Yên được triển khai đồng bộ, hiệu quả, góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, trách nhiệm và sự tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Đó cũng là nền tảng để đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Không có “đảng viên hưu” và “chi bộ hưu”

kcdvhvcbhhhQK3 online - Thực tế trong các tổ chức cơ sở đảng ở xã, phường, thị trấn hiện nay, số đông đảng viên nguyên là cán bộ, công chức, viên chức và LLVT nghỉ hưu. Thậm chí, có chi bộ khu dân cư (khu phố) tới 100% đảng viên nghỉ hưu.

Chuyển bệnh nhân từ Trường Sa về đất liền an toàn

cbnttxvattttQK3 online - Sáng 13-8, Quân chủng Hải quân đã điều máy bay DHC-6 số hiệu VNT – 772 thuộc Lữ đoàn 954 bay ra đảo Trường Sa đưa bệnh nhân Phùng Bá Hưng, quê Tân Kỳ, Nghệ An vào đất liền cấp cứu và điều trị.

Nghị lực vươn lên của một sĩ quan trẻ

nlvlllllllllllQK3 Online - Tác phong nhanh nhẹn, chỉ huy dứt khoát, nhưng rất gần gũi đối với cán bộ, chiến sĩ là những gì chúng tôi cảm nhận được khi tiếp xúc với Đại úy Nguyễn Năng Thắng, Phó Tiểu đoàn Trưởng Tiểu đoàn 8, Trung đoàn 43, Sư đoàn 395.

 

dcttkn70ctvnnn