0985.456.616

Thứ 2, 21/01/2019

htnndlllcc

Home Chính trị xã hội Bộ CHQS tỉnh Nam Định: Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Bộ CHQS tỉnh Nam Định: Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

tangnhatinhnghiaNDBộ CHQS tỉnh Nam Định vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 2 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vụ Bản.

Các gia đình được bàn giao nhà đợt này là ông Nguyễn Hoài Sơn, thương binh loại 1 và bà Trần Thị Là, vợ liệt sỹ Lưu Đức Toàn. Hai ngôi nhà được xây dựng kiên cố, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình trên diện tích 40m2 với tổng số tiền mỗi ngôi nhà trên 100 triệu đồng, trong đó 70 triệu đồng được trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Quân khu và Bộ CHQS tỉnh Nam Định, số tiền còn lại do gia đình, bà con hàng xóm, chính quyền địa phương chung tay đóng góp. Đây là việc làm rất có ý nghĩa giúp động viên, khích lệ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn yên tâm, vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 25 năm ngày hội QPTD. Trong thời gian tới, tỉnh Nam Định tiếp tục bàn giao 2 nhà tình nghĩa và khởi công xây dựng 6 nhà đồng đội tặng cho gia đình các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Hải quân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trên quần đảo Trường Sa.


tangnhatinhnghiaND

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương và bà Trần Thị Là bên căn nhà tình nghĩa


tangnhatinhnghiaND2

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh thừa ủy quyền Bộ Tư lệnh Quân khu trao quyết định xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

 

Đức Trung