0985.456.616

Thứ 4, 20/03/2019

htnndlllcc

Home Chính trị xã hội Bộ CHQS tỉnh Thái Bình: 100% thí sinh đạt khá giỏi trong Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị

Bộ CHQS tỉnh Thái Bình: 100% thí sinh đạt khá giỏi trong Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị

Chiều 11/4, Bộ CHQS tỉnh Thái Bình tổ chức bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2018; sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới” 2013-2018.100ngkkdncaacc


100ngkkdncaacc

Thí sinh tham gia nội dung thi nhận thức

 

Diễn ra trong 2 ngày, 29 thí sinh được chọn lựa từ hội thi cấp cơ sở đã trải qua 3 phần thi gồm soạn bài giảng, thi nhận thức chung bằng hình thức trắc nghiệm và thực hành giảng bài với một trong các chủ đề tự chọn như: Nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; đối tác, đối tượng của cách mạng Việt Nam; thủ đoạn chiến lược “Diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; các vấn đề mang tính thời sự chính trị trên thế giới, khu vực và trong nước; ý thức chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội trong LLVT tỉnh; các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

 

Kết quả 100% thí sinh tham gia thi đạt khá giỏi. Ban tổ chức trao 1 giải nhất cho Trung tá Trần Văn Đang, Giáo viên Trường Quân sự; 2 giải nhì cho Thiếu tá Nguyễn Quốc Văn, Trợ lý Ban Tuyên huấn, Bộ CHQS tỉnh và Thượng úy Nguyễn Đình Chính, Trợ lý chính trị, Ban CHQS huyện Kiến Xương.

 

Hội thi là dịp để kiểm tra chất lượng của đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị trong các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh; đồng thời giúp các thí sinh có điều kiện gặp gỡ, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tại lễ bế mạc hội thi, 12 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”2013-2018 đã được Bộ CHQS tỉnh khen thưởng./.

Văn Dũng