0985.456.616

Thứ 4, 20/02/2019

htnndlllcc

Home Chính trị xã hội Bộ CHQS thành phố Hải Phòng: Đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương

Bộ CHQS thành phố Hải Phòng: Đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương

Sáng ngày 25/1, Bộ CHQS thành phố Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động phối hợp công tác tuyên truyền năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đại biểu báo Quân khu 3, các cơ quan báo chí thường trú tại Hải Phòng và các báo, đài của thành phố.hpgmbcccbbvvb


hpgmbcccbbvvb 

Lãnh đạo Bộ CHQS thành phố Hải Phòng trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2018.

  

Tại hội nghị, lãnh đạo Bộ CHQS thành phố thông báo một số kết quả nổi bật trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa Bộ CHQS thành phố với các cơ quan báo chí năm 2018. Theo đó, hoạt động phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương giữa Bộ CHQS thành phố với các cơ quan báo chí ngày càng chặt chẽ, hiệu quả; phản ánh khá toàn diện, đồng đều các mặt hoạt động của LLVT thành phố. Nội dung phản ánh có chiều sâu, trọng tâm, trọng điểm, bám sát tình hình thực tiễn và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của LLVT thành phố. Trong năm 2018, đã có gần 1.000 tin, bài, ảnh, phóng sự, phản ánh về kết quả hoạt động của LLVT thành phố được đăng tải trên các báo, đài, góp phần cổ vũ, động viên, định hướng tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, tạo động lực để LLVT thành phố hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

  

Hội nghị đã thảo luận và xác định một số nội dung cần tập trung phối hợp tuyên truyền trong năm 2019 như: Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng kết quả, thành tích, kinh nghiệm công tác quân sự, quốc phòng của LLVT thành phố, nhất là công tác huấn luyện, SSCĐ; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh; xây dựng lực lượng DQTV, DBĐV; tuyển quân; thực hiện chính sách hậu phương quân đội; đấu tranh phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”; kết quả công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”… Phối hợp tuyên truyền kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”, gắn với thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng năm 2019. Tuyên truyền các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt để động viên phong trào, cổ vũ tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cán bộ, chiến sĩ và các tầng lấp nhân dân đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  

Tại hội nghị, Bộ CHQS thành phố Hải Phòng tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2018.

                                                                                                                         Trần Ngọc