0985.456.616

Thứ 2, 21/01/2019

htnndlllcc

Home Chính trị xã hội Lữ đoàn 242: Tọa đàm "Sĩ quan trẻ nêu gương, tình thương, kỷ cương, trách nhiệm"

Lữ đoàn 242: Tọa đàm "Sĩ quan trẻ nêu gương, tình thương, kỷ cương, trách nhiệm"

Tối 21-3, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 242 tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề "Sĩ quan trẻ nêu gương, tình thương, kỷ cương, trách nhiệm". Dự tọa đàm có Đại tá Nguyễn Huy Hoàng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và hơn 100 cán bộ, sĩ quan trong Lữ đoàn. Đây là đơn vị được Cục Chính trị chỉ đạo làm trước để rút kinh nghiệm trong LLVT Quân khu.ld242tdcsssstrrc


ld242tdcsssstrrc

Các cán bộ, sĩ quan trẻ tham gia tọa đàm

 

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí thẳng thắn, dân chủ, sôi nổi. Nhiều ý kiến tham luận đã bày tỏ những vấn đề liên quan trực tiếp đến đội ngũ sĩ quan trẻ hiện nay. Nhất là những tác động của kinh tế thị trường đã ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm, đời sống của một bộ phận sĩ quan trẻ. Ngoài ra, các đại biểu cũng trao đổi về công tác quản lý, giáo dục chiến sĩ, những kinh nghiệm, kỹ năng sống, khát vọng cống hiến và hoài bão của đội ngũ sĩ quan trẻ.

 

Sau khi lắng nghe các ý kiến, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn đã trao đổi, phân tích, dẫn chứng để lý giải và chỉ ra những tồn tại, hạn chế để các sĩ quan trẻ có biện pháp khắc phục; đồng thời đề ra những giải pháp cụ thể và định hướng giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm cho đội ngũ sĩ quan trẻ trong quản lý, chỉ huy, huấn luyện bộ đội; xây dựng mối đoàn kết gắn bó; tình thương yêu và trách nhiệm đối với chiến sĩ, qua đó tạo động lực để đội ngũ sĩ quan trẻ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                                             Đoàn Trang