0985.456.616

Thứ 2, 25/03/2019

htnndlllcc

Home Đất và người Quân khu 3 Chiến sỹ Vệ binh không tham của rơi

Chiến sỹ Vệ binh không tham của rơi

Vào lúc 19 giờ 45 phút ngày 17-7 - 2018, trong khi đang làm nhiệm vụ, Binh nhì Phạm Văn Dũng, Chiến sĩ Vệ binh thuộc Ban Hành chính (Bệnh viện Quân y 7, Cục Hậu cần) phát hiện chiếc ví da rơi ngoài cổng chính Bệnh viện.ndcrjdkkdkcjjccc


ndcrjdkkdkcjjccc

Binh nhì Phạm Văn Dũng trả lại hiện vật cho anh Phạm Văn Trung

 

Quan sát một lúc không thấy ai đến nhận, Dũng báo cáo sự việc với chỉ huy và trực ban Bệnh viện để kiểm tra thì phát hiện trong ví có 1.508.000 đồng tiền mặt, 01 giấy phép lái xe, 01 thẻ ngân hàng MB, 01 chứng minh thư nhân dân mang tên Phạm Văn Trung và một số giấy tờ quan trọng khác.

 

Lập biên bản xong, Ban Hành chính báo cáo sự việc lên Ban Giám đốc Bệnh viện. Sau khi xác minh, Ban Giám đốc biết được chủ nhân chiếc ví là anh Phạm Văn Trung, quê ở xã Hòa Nhuệ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, khi đi thăm người nhà điều trị tại Bệnh viện đã vô ý đánh rơi. Ngày 18-7, trước sự chứng kiến của Ban Giám đốc Bệnh viện, chiếc ví đã được Phạm Văn Dũng trao trả cho anh Trung trong niềm xúc động.

 

Đại tá Phạm Thị Tuyết Hà, Chính ủy Bệnh viện Quân y 7, cho biết: “Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, vừa tốt nghiệp nghề hàn và đi làm được 6 tháng, nhưng khi có lệnh gọi nhập ngũ, Phạm Văn Dũng vẫn hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Quá trình học tập, công tác tại Bệnh viện, Dũng luôn có ý thức tự học, tự rèn, chấp hành nghiêm kỷ luật và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

                                Tuyên Huấn