1

thứ 7, 21/07/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Đất và người Quân khu 3 Hành động đẹp của Thiếu tá QNCN Đinh Văn Minh

Hành động đẹp của Thiếu tá QNCN Đinh Văn Minh

 

 

Vào lúc 6 giờ 30 phút sáng ngày 15-8, trên đường đi làm qua đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình), Thiếu tá QNCN Đinh Văn Minh, công tác tại Đại đội Thiết Giáp, Phòng Tham mưu (Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình) nhặt được chiếc ví. Kiểm tra, anh Minh phát hiện trong ví có: 10 triệu đồng tiền mặt, một thẻ ATM, một giấy phép lái xe và một số giấy tờ mang tên Lê Văn Bốn, địa chỉ tại thôn Tiên Yên, xã Khánh Lợi, huyện Yên Khánh (Ninh Bình).


Ngay sau đó, anh Minh đã báo cáo chỉ huy đơn vị, đồng thời tìm mọi cách liên hệ với chủ nhân chiếc ví để trả lại. Sau một tuần thất lạc, được anh Minh liên hệ, anh Lê Văn Bốn đã đến Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình để nhận lại ví. Sau khi nhận lại tài sản đánh mất, anh Bốn trân trọng cảm ơn Thiếu tá QNCN Đinh Văn Minh và Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình.


Được biết, anh Minh là quân nhân mẫu mực, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có lối sống trong sạch lành mạnh, hết lòng với đồng chí, đồng đội. Hành động đẹp của Thiếu tá QNCN Đinh Văn Minh chính là biểu hiện cụ thể, thiết thực của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

                                                                                    Hồng Nam

 

dctttt70nndmmckkdjccc