0985.456.616

thứ 7, 23/02/2019

htnndlllcc

Bài viết

Hành động đẹp của Thiếu tá CN Phạm Thanh Sơn

Trưa ngày 04 tháng 11 năm 2018, một đoàn khách khoảng 5-6 người đến thăm bệnh nhân và ngồi uống nước tại căng tin Bệnh viện Quân y 7, khi ra về đã vô ý để quên chiếc ví. Thiếu tá CN Phạm Thanh Sơn, phụ trách căng tin Bệnh viện phát hiện thấy đã báo cáo sự việc với Ban Giám đốc Bệnh viện.gntvtnndjjdnncc


gntvtnndjjdnncc

Thiếu tá CN Phạm Thanh Sơn (giữa) trao trả tài sản cho anh Tiến

 

Ngay sau đó, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7 đã chỉ đạo kiểm tra, phát hiện trong ví có 43.000.000 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng khác. Sau khi xác minh, Ban Giám đốc đã tìm được chủ nhân chiếc ví là Thiếu tá Đỗ Trung Tiến, quê quán ở xã Cổ Am, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, đi thăm người nhà điều trị đã vô ý để quên ví tại căng tin Bệnh viện.

 

Vừa qua, trước sự chứng kiến của Ban Giám đốc Bệnh viện và các cơ quan chức năng, Thiếu tá CN Phạm Thanh Sơn đã trao trả chiếc ví cho đồng chí Đỗ Trung Tiến trong niềm vui mừng, xúc động.

 

Hành động của Thiếu tá CN Phạm Thanh Sơn là nghĩa cử cao đẹp của một quân nhân đã không tham của rơi, trả lại người đánh mất; thể hiện được phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Trọng Huân