1

Chủ nhật, 20/05/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nội dung khác Kinh tế - Đời sống Bankplus: Thanh toán tiền điện qua di động

Bankplus: Thanh toán tiền điện qua di động

Từ ngày 1/2/2018, Viettel Hải Phòng đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng về việc thanh toán tiền điện qua các kênh giao dịch của Viettel (Theo giấy phép 63/GP-NHNN của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam đã cấp phép ngày 19/10/2017 cho phép Viettel hoạt động lĩnh vực: Dịch vụ công thanh toán điện tử; Dịch vụ thu hộ, chi hộ; Dịch vụ Ví điện tử; Dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền điện tử).tttdqbbpllsssa


tttdqbbpllsssa

Việc này giúp khách hàng đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện, tiện lợi , gần hơn khi các kênh giao dịch của Viettel phân bố rộng khắp.

 

Theo đó, Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thanh toán tiền điện qua di động đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Bankplus . Ngoài ra, với các khách hàng không có tài khoản có thể nộp tiền điện tại quầy của Viettel với mạng lưới 21 cửa hàng và hơn 300 điểm chuyển tiền.

 

Việc hợp tác giữa 2 bên, giúp cho Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng có thể tiết kiệm chi phí nhân công và tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện.

 

Đối với Viettel, việc này góp phần hoàn thiện hơn trong việc xây dựng hệ sinh thái xung quanh dịch vụ di động, tăng tiện ích nhằm ngày càng thỏa mãn hơn nữa nhu cầu cho khách hàng.


 

dcccctkkknnnhhhvvff