1

Thứ 6, 25/05/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nội dung khác Kinh tế - Đời sống

Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ nhất và các cuộc họp liên quan sẽ tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa)

hncqtqppanttHội nghị các quan chức cao cấp Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á- Thái Bình Dương (APEC) lần thứ nhất (SOM1) và các cuộc họp liên quan sẽ được tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 18/2 đến 3/3/2017.

Hải Phòng thông tuyến cây cầu vòm thép khổng lồ

hpttcvklllllaQK3 online - Ngày 25-1, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng chính thức thông tuyến, đưa vào sử dụng cây vầu vòm thép khổng lồ tại nút giao quan trọng giữa đường Nguyễn Bình Khiêm và Lê Hồng Phong chỉ sau 7 tháng thi công.

Xuất khẩu lao động không chỉ là chống thất nghiệp!

xkldkclctnnnCòn 8 năm nữa Việt Nam kết thúc thời kỳ “cơ cấu dân số vàng” để chuyển sang giai đoạn dân số già, nhưng những năm qua tình trạng thất nghiệp và thiếu việc làm có xu hương tăng. Để giảm thất nghiệp cần nhiều giải pháp, nhưng xuất khẩu lao động lợi cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

Khách hàng của Viettel có thể dùng 4G tại các lễ hội lớn trên cả nước

khcvtctd4gggTối 7-2, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cho biết đã chuẩn bị tài nguyên, tối ưu hạ tầng, nâng cao chất lượng mạng lưới được Viettel chủ động triển khai ngay từ trước Tết Đinh Dậu để sẵn sàng phục vụ khách hàng tham dự các lễ hội, sự kiện từ những ngày đầu năm mới 2017. Trong đó, Viettel tập trung đẩy mạnh chất lượng dịch vụ dữ liệu (data) do xu thế chuyển từ tin nhắn, thoại truyền thống sang mạng xã hội của khách hàng hiện nay.

Hiệu quả từ các giải pháp thúc đẩy tín dụng chính sách

hqttdtddddQK3 online - Năm 2016, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đạt hơn 157.000 tỷ đồng với hơn 6,784 triệu hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách đang vay vốn. Với nhiều giải pháp mới, trong năm qua, tín dụng chính sách đã nâng cao được hiệu quả, giúp nhiều hộ dân thoát nghèo.

Bất cập trong tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

bctkskkhcssQK3 online - Khám sức khỏe định kỳ là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, giúp cơ quan y tế, nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những nguy cơ, từ đó có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh một cách phù hợp và hiệu quả. Tại Hà Nội, công tác này vẫn còn những bất cập cần khắc phục.

Quyết liệt chống hàng lậu, hàng giả dịp Tết

qlchlllllllaQK3 online - Những tháng cuối năm, đặc biệt là thời điểm giáp Tết Nguyên đán, do nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, các đối tượng buôn lậu đã tìm mọi cách để tuồn hàng lậu, hàng giả, hàng cấm vào thị trường nội địa.

Việt Nam tăng 9 bậc trong bảng chỉ số môi trường kinh doanh

vnt9bltttaQK3 online - Theo xếp hạng của Ngân hàng thế giới năm 2016 về môi trường kinh doanh, Việt Nam đứng thứ 82/190 quốc gia, tăng 9 bậc về chỉ số môi trường kinh doanh. Đây là mức cải thiện thứ hạng nhiều nhất kể từ năm 2008.

Tết Việt dùng hàng Việt

tvdhvvvQK3 online - Tết Đinh Dậu đang tới gần, cũng là lúc các nhà sản xuất, nhà phân phối tung ra hàng loạt sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. Có thể dễ dàng nhận thấy tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên cả nước, hàng Việt Nam đang “lên ngôi”. Từ các mặt hàng thiết yếu như bánh kẹo, quần áo, giày dép, thực phẩm… cho đến những giỏ quà tặng phục vụ cho Tết được bày bán chủ yếu mang thương hiệu hàng Việt và nhận được sự hưởng ứng cao của người tiêu dùng. Không chỉ bảo đảm về chất lượng, nguồn hàng dồi dào, các mặt hàng Việt Nam còn được cải tiến về mẫu mã không khác gì hàng ngoại.

 

dcccctkkknnnhhhvvff