1

thứ 7, 24/02/2018

hoctapvltbh

cmnmmm20188

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nội dung khác Kinh tế - Đời sống

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng

dstlttvvvvvvQK3 online - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc ở doanh nghiệp, liên hiệp hợp tác xã, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ gia đình, cá nhân và các cơ quan, tổ chức có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động. Theo đó, Bộ đề xuất tăng mức lương tối thiểu vùng từ 180.000 đồng – 250.000 đồng.

Lợi ích từ trồng tre trong đơn vị

litvcttttttttttttQK3 online - Đến Ban CHQS huyện Ba Chẽ (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh) công tác vào một ngày trung tuần tháng tám, đi vòng quanh đơn vị, tận mắt chúng tôi là những khóm tre mai xanh tốt, vươn dài, thẳng tắp như làm dịu bớt cái nắng chói chang. Tìm hiểu về những cây tre mai trồng bên trong doanh trại, chúng tôi được biết thêm nhiều điều về hiệu quả mà nó mang lại.

Chốt mức tăng lương tối thiểu vùng 2017: Chỉ tăng 7,3%

cmnlttvn2016QK3 Online - Sau 4 giờ đồng hồ họp kín tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) trưa 2-8, Hội đồng tiền lương Quốc gia đã chốt phương án tăng lương năm 2017 để trình Chính phủ với mức đề xuất tăng 7,3%, tức 213.000 đồng.

Kinh doanh cảng biển: Hạ tầng thiếu đồng bộ và môi trường bị ảnh hưởng

kdcbbbbbbbbbQK3 online - Với lợi thế nằm trong vùng vịnh kín, luồng vào cảng ít bị sa bồi, mực nước sâu trước bến 13m, Cái Lân là cảng duy nhất ở khu vực phía Bắc có khả năng tiếp nhận tàu hàng tới 40.000 tấn đầy tải. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cảng Cái Lân đang phải đối mặt với việc hàng loạt đơn vị hoạt động tạm nhập tái xuất và nhập khẩu ô tô rời bỏ. Nếu không có những giải pháp kịp thời thì nguy cơ “thất bát” không chỉ xảy ra với tiêng cảng Cái Lân.

Chìa khóa giữ vững thị trường

ckgvttttttttttttQK3 Online - Là phân xưởng hoạt động độc lập, đóng quân giáp biên giới, trong những năm qua, Phân xưởng sản xuất gạch Đồng Tâm thuộc Xí nghiệp 359, Công ty TNHH MTV Duyên Hải đã năng động, sáng tạo, chủ động khắc phục khó khăn, từng bước đổi mới công nghệ, giữ vững thị trường tiêu thụ, tạo công ăn việc làm cho nhân dân trên địa bàn.

Móng Cái: Hơn 3 giờ chống chọi với giặc lửa

mcccxxxxxQK3 online - Vào khoảng 18h ngày 7/8, tại cửa hàng xăng dầu Ka Long, khu 5, phường Ka Long, TP. Móng Cái đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ ứng phó với bão số 2

cbcttcpppQK3 Online - Ngày 1/8, Thủ tướng Chính phủ có công điện về việc chủ động ứng phó với cơn bão số 2 năm 2016.

Điện lực Thái Bình: Nỗ lực vượt khó sau mưa bão

dltbbbbbbbbbbbbbbbbbQK3 Online - Bão số 1 đi qua, Thái Bình là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp, cây xanh bị đổ, đường dây điện đứt ở nhiều tuyến… dẫn đến tình trạng mất điện trên diện rộng. Ngành điện Thái Bình đã nhanh chóng khắc phục sự cố, cấp điện trở lại phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

Cháy lớn nhiều giờ tại khu công nghiệp ở Hải Phòng

clngokcnhpppp1QK3 Online - Đám cháy từ 19h30 hôm trước kéo dài đến sáng nay khiến hàng chục nghìn m2 nhà xưởng đổ sập, lửa bốc cao trong đêm sáng rực cả một góc trời.

 

Cầu treo dân sinh trong mùa mưa lũ

ctdstmmllllQK3 Online - Mùa mưa lũ đang đến, là thời điểm người dân ở các huyện miền núi phía Đông tỉnh Quảng Ninh sống trong cảnh lo lắng vì phải đi trên những chiếc cầu treo đã xuống cấp. Để chủ động “đón đầu” khi con lũ về, công tác bảo đảm an toàn cho các cầu treo dân sinh đang được các địa phương gấp rút triển khai.

 

dctttt74nhdprrr