1

Thứ 3, 19/06/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nội dung khác Kinh tế - Đời sống

Hiệu quả từ các giải pháp thúc đẩy tín dụng chính sách

hqttdtddddQK3 online - Năm 2016, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đạt hơn 157.000 tỷ đồng với hơn 6,784 triệu hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách đang vay vốn. Với nhiều giải pháp mới, trong năm qua, tín dụng chính sách đã nâng cao được hiệu quả, giúp nhiều hộ dân thoát nghèo.

Hơn 150 doanh nghiệp và cá nhân được tôn vinh trong Đêm doanh nghiệp 2016

tvdnggg20161QK3 online - Tối 28-12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Công Thương Hà Nội và Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức “Đêm doanh nghiệp 2016" với chủ đề "Vì cộng đồng - Vì doanh nghiệp - Kết nối thịnh vượng" nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Thủ đô trong năm 2016.

Quyết liệt chống hàng lậu, hàng giả dịp Tết

qlchlllllllaQK3 online - Những tháng cuối năm, đặc biệt là thời điểm giáp Tết Nguyên đán, do nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, các đối tượng buôn lậu đã tìm mọi cách để tuồn hàng lậu, hàng giả, hàng cấm vào thị trường nội địa.

Chung tay tháo gỡ khó khăn với người nông dân Cao Phong

cttgkkndcpppQK3 online - Cao Phong là huyện miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình, diện tích rộng, thu nhập của người dân chủ yếu từ nông nghiệp. Để từng bước thúc đẩy kinh tế-xã hội của địa phương, Huyện ủy Cao Phong đã ra các nghị quyết về phát triển kinh tế, trong đó có tập trung phát triển chăn nuôi và trồng trọt, đặc biệt chú trọng các loại cây mũi nhọn là cây có múi và cây mía.

Tết Việt dùng hàng Việt

tvdhvvvQK3 online - Tết Đinh Dậu đang tới gần, cũng là lúc các nhà sản xuất, nhà phân phối tung ra hàng loạt sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. Có thể dễ dàng nhận thấy tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên cả nước, hàng Việt Nam đang “lên ngôi”. Từ các mặt hàng thiết yếu như bánh kẹo, quần áo, giày dép, thực phẩm… cho đến những giỏ quà tặng phục vụ cho Tết được bày bán chủ yếu mang thương hiệu hàng Việt và nhận được sự hưởng ứng cao của người tiêu dùng. Không chỉ bảo đảm về chất lượng, nguồn hàng dồi dào, các mặt hàng Việt Nam còn được cải tiến về mẫu mã không khác gì hàng ngoại.

Ngày mai Bắc Bộ chuyển rét, Trung Bộ có mưa to

nmmbrsssdddQK3 online - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo khoảng đêm 21-12, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển mạnh cấp 3-4.

Doanh nghiệp và nông nghiệp

dnvnnnnnabbbQK3 online - Đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp của các doanh nghiệp không còn là chuyện mới, nhưng vẫn luôn nóng hổi tính thời sự. Theo số liệu thống kê, hiện số doanh nghiệp đầu tư, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp chỉ chiếm gần 6% so với tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước.

Từ 15 giờ hôm nay (20-12) giá xăng, dầu tiếp tục tăng

t15xtttttttaQK3 online - Ngày 20-12, liên Bộ Công Thương - Tài chính đã có văn bản gửi các doanh nghiệp về việc điều chỉnh giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu. Theo đó, từ 15 giờ ngày 20-12, giá xăng Ron 92 tăng 919 đồng/lít; xăng E5 tăng 800 đồng/lít; dầu diesel tăng 761 đồng/lít; dầu hỏa tăng 734 đồng/lít, dầu mazut 180CST 3.5S tăng 672 đồng/kg.

Sẵn sàng nguồn tiền mặt, bảo đảm ATM

ssntmmmmmaadQK3 online - Nhu cầu sử dụng tiền mặt, tiền mệnh giá nhỏ và bảo đảm hoạt động các máy ATM luôn là vấn đề nóng được dư luận quan tâm đặc biệt trước dịp Tết Nguyên đán. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã khẳng định mạnh mẽ về việc bảo đảm cung ứng nguồn tiền cũng như hoạt động các máy ATM để người dân yên tâm.

Đã xác định đối tượng bịa đặt thông tin đổi tiền

dtlgggggQK3 online - Ngày 15-12, Bộ Công an cho biết đã làm rõ đối tượng tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội về việc Việt Nam chuẩn bị đổi tiền gây hoang mang dư luận. Theo thông tin từ Bộ Công an, từ cuối tháng 10-2016, trên mạng xã hội xuất hiện một số bình luận bịa đặt thông tin Việt Nam chuẩn bị đổi tiền, dàn dựng hình ảnh mẫu tiền mới, bịa đặt rằng những mẫu tiền này được in ở Trung Quốc chuyển về Việt Nam.

 

dctttt70nndmmckkdjccc