1

Thứ 6, 22/09/2017

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nội dung khác Kinh tế - Đời sống

10 năm đủ viết nên một huyền thoại

image001Trong khó khăn luôn tìm thấy cơ hội và không ít doanh nghiệp trên thế giới sinh ra, thành công nhờ …khủng hoảng kinh tế. Viettel Mobile là một trong những minh chứng của thực tế đó.

Phường Ái Quốc - Thành phố Hải Dương: Trắng tay vì cà chua không cho thu hoạch

image00322,14 ha của 264 hộ dân phải nhổ bỏ, ước tổng thiệt hại 6 tỷ 109 triệu đồng. Nhân dân Phường Ái Quốc – TP. Hải Dương đang khốn đốn vì mua phải giống cà chua F1 Mongal T11 (cà chua lai Pháp) của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xanh không cho thu hoạch.

Rẻo cao rèn ý chí cao

N111120143Đến với hai bản Phạt Chỉ, Phai Lầu hôm nay, người ta không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay da đổi thịt của một rẻo cao vốn được biết đến là địa bàn khó khăn của xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh này

Bộ CHQS thành phố Hải Phòng: Hành trình nhân ái về với xã ven biển

image001Những ngày đầu tháng 11, chúng tôi có dịp hành quân cùng đoàn công tác của Bộ CHQS thành phố Hải Phòng về khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách kết hợp với tặng các thiết bị an toàn cho ngư dân xã ven biển Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên.

Huyện Tiền Hải (Thái Bình): Ngao chết hàng loạt - dân trắng tay

N11112014Từ đầu tháng 8, các hộ nuôi ngao ở huyện Tiền Hải đang lao đao khốn đốn vì tình trạng ngao chết hàng loạt. Người dân “méo mặt” không biết kêu ai vì bao nhiêu công sức của họ bị cuốn xuống sông, xuống biển.

Đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng: Con đường chiến lược cho vùng kinh tế động lực

N111120146Quảng Ninh, một trong những cửa ngõ giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đồng thời cũng là cửa ngõ kết nối giao thương với ASEAN và Trung Quốc, là một trong 3 cực tăng trưởng của tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh