1

Thứ 4, 20/06/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nội dung khác

Hai đối thủ Trump-Clinton sẵn sàng cho cuộc tranh luận đầu tiên

2dttctllllQK3 online - Cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên của hai ứng cử viên Hillary Clinton và Donald Trump sẽ diễn ra vào “khung giờ vàng” 21h ngày 26/9 theo giờ bờ Đông (8h sáng 27/9 theo giờ Việt Nam).

Chiến đấu cơ Anh chặn máy bay ném bom chiến lược của Nga

cdcacmbnnnnnQK3 online - Bộ trưởng Quốc phòng Anh Michael Fallon xác nhận, ngày 22-9, các chiến đấu cơ của nước này đã xuất kích để chặn hai máy bay ném bom chiến lược Tupolev Tu-160 của Nga đang bay sát về hướng không phận của nước Anh.

Quân đội Campuchia bao vây trụ sở phe đối lập

qdcpclddddQK3 online - Các hoạt động điều quân tiếp tục trong mấy ngày qua ở thủ đô Phnom Penh gần trụ sở đảng Cứu nguy Dân tộc Campuchia (CNRP) đối lập.

Triều Tiên "mạnh miệng" dọa đáp trả Mỹ

ttdmmmmQK3 online - Triều Tiên khẳng định đã sẵn sàng khởi động cuộc tấn công đáp trả Mỹ sau vụ thử hạt nhân vừa qua của mình.

Cơ hội chấm dứt nội chiến kéo dài tại Xy-ri

chcdnckdoxrcdQK3 online - Tối 12-9 (giờ địa phương), lệnh ngừng bắn được quốc tế bảo trợ tại Xy-ri bắt đầu có hiệu lực, mở ra cơ hội tốt nhất để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 5 năm qua làm hơn 290.000 người thiệt mạng ở quốc gia Trung Đông này.

Nước Mỹ dấy lên mối lo ngại an ninh

nmvmlnvannnnQK3 online - 3 vụ tấn công riêng rẽ xảy ra trong chưa đầy một ngày (18-9) ở Mỹ đã làm dấy lên mối lo ngại an ninh tại nước này vào thời điểm nhạy cảm, khi cuộc bầu cử tổng thống đang tới gần...

Triều Tiên "nuôi" các chương trình hạt nhân bằng cách nào?

ttnvkbcnnnnnQK3 online - Dù kinh tế ngày càng khó khăn, Bình Nhưỡng vẫn đang dồn nhiều nguồn lực vào phát triển chương trình hạt nhân như một cách để đối phó với Mỹ và các nước họ coi là thù địch.

Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn cấp về tình hình Xy-ri

hdbanvthxrrrrQK3 online - Ngày 18-9 (theo giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã tổ chức một cuộc họp khẩn kéo dài 1 giờ về các vụ không kích bởi liên quân quốc tế do Mỹ dẫn đầu thực hiện tại Xy-ri, làm nhiều binh sĩ Xy-ri thiệt mạng và có thể làm cho Thỏa thuận ngừng bắn vừa được ký kết triển khai bị đổ vỡ.

Bà Clinton “ngã gục” khi tham gia lễ tưởng niệm ngày 11/9

bcltngkkQK3 online - NBC News cho biết, trong buổi lễ tưởng niệm ngày 11/9 tại New York, bà Clinton xuất hiện rồi cảm thấy không thoải mái trước khi buộc phải lên xe rời đi vì cảm thấy “quá nóng”.

Nga nhận định Mỹ có thể lùi thời gian lật đổ Tổng thống Assad

nndsdltllllllQK3 online - Theo Reuters và AFP, Chủ tịch Ủy ban đối ngoại thuộc Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga, ông Aleksey Pushkov cho rằng vấn đề lật đổ Tổng thống Syria Bashar Al-Assad đã không còn là nhiệm vụ trước tiên của Mỹ.

Bế mạc Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 28-29

bmhnccccccQK3 online - Với chủ đề: “Đưa tầm nhìn thành hiện thực vì một Cộng đồng ASEAN năng động”, Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 28-29 đã kết thúc thành công.

 

dctttt70nndmmckkdjccc