1

Chủ nhật, 19/11/2017

Quay về Bạn đang ở trang: Home Quân sự - Quốc phòng

“Xanh, sạch, đẹp” ở Trung đoàn 50

xsdotd50Đến Trung đoàn 50, Bộ CHQS thành phố Hải Phòng lần nào cũng cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thư thái bởi một diện mạo tươi mới được tạo dựng bởi hệ thống cây xanh, khuôn viên hài hòa, hợp lý. Có được cảnh quan như vậy là nhờ có sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ đơn vị trong thực hiện chủ trương xây dựng doanh trại chính quy “xanh, sạch, đẹp”.

Xưởng X56 (Cục Kỹ thuật Quân khu): Chủ động vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ

xx81cdvkLà xưởng sửa chữa tổng hợp, Xưởng X56 (Cục Kỹ thuật Quân khu) thường xuyên đảm nhiệm bảo quản, bảo dưỡng, sửa chữa, gia công một số lượng lớn các loại vũ khí trang bị kỹ thuật (VKTBKT) cho các đơn vị trong LLVT Quân khu, phục vụ nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

LLVT tỉnh Quảng Ninh: Xứng danh đơn vị lá cờ đầu

llvttqnxddvlcdPhát huy truyền thống đơn vị “Anh hùng LLVT nhân dân”, những năm gần đây, LLVT Quảng Ninh luôn có nhiều đổi mới, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ, được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quí: 2 Huân chương Quân công hạng Ba và hạng Nhì (năm 2007 và 2012); 3 năm liền (2012, 2013, 2014) được tặng Cờ thi đua của Chính phủ. Đặc biệt, ngày 29/7/2015, Chủ tịch nước đã ký quyết định phong tặng cho LLVT tỉnh Quảng Ninh danh hiệu cao quý: Anh hùng LLVT nhân dân (lần thứ 2).

Tổ quốc gọi, chúng tôi lên đường

tqgctldCùng với các địa phương trên cả nước, ngày 8/9 vừa qua, gần một vạn thanh niên ở các tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu đã nô nức lên đường nhập ngũ trong đợt II năm 2015. Có mặt tại huyện Kim Bảng (Hà Nam) và huyện Vĩnh Bảo (TP. Hải Phòng), phóng viên Báo Quân khu đã ghi lại những cảm xúc của các tân binh với người thân trước giờ lên đường.

 

dcttkn70ctvnn