1

Thứ 6, 25/05/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Quân sự - Quốc phòng

Tự vệ Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình: Đơn vị điểm sáng về công tác huấn luyện

tvtandthbbbbbbHình ảnh những cán bộ, nhân viên Tòa án Nhân dân tỉnh Hòa Bình xuất hiện trong bộ quân phục tham gia bảo vệ các phiên tòa đã trở thành quen thuộc trong mắt người dân địa phương. Không chỉ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, đơn vị còn là lá cờ đầu của lực lượng tự vệ tỉnh về công tác quốc phòng, quân sự địa phương.

Trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương): Điểm sáng về công tác giáo dục quốc phòng - an ninh cho sinh viên

tsdhdddNhững năm gần đây, Trường Đại học Sao Đỏ luôn là một trong những đơn vị nổi bật về công tác giáo dục QP-AN của ngành giáo dục - đào tạo tỉnh Hải Dương. Nhiều năm liền Nhà trường được các cấp, các ngành khen thưởng, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác giáo dục QP-AN cho sinh viên.

Trung đoàn 43 (Sư đoàn 395): Sẵn sàng bước vào luyện quân thắng lợi

sscmhlmlllinKhi các địa phương vừa hoàn thành việc giao quân cũng là lúc các đơn vị nhận quân chuẩn bị bước vào khóa huấn luyện tân binh. ở Trung đoàn 43 (Sư đoàn 395), mọi công tác cho mùa huấn luyện đã được cấp ủy, chỉ huy các cấp chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho mùa luyện quân thắng lợi.

“Xanh, sạch, đẹp” ở Trung đoàn 50

xsdotd50Đến Trung đoàn 50, Bộ CHQS thành phố Hải Phòng lần nào cũng cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thư thái bởi một diện mạo tươi mới được tạo dựng bởi hệ thống cây xanh, khuôn viên hài hòa, hợp lý. Có được cảnh quan như vậy là nhờ có sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ đơn vị trong thực hiện chủ trương xây dựng doanh trại chính quy “xanh, sạch, đẹp”.

Khi bộ đội “Dân vận khéo”

kbddvkĐược một số hộ dân cho mượn đất để mở rộng diện tích gian tăng gia sản xuất nên Tiểu đoàn Phòng không 16 (Sư đoàn 395) đã khắc phục được những khó khăn trong công tác bảo đảm đời sống bộ đội. Đây không đơn thuần chỉ là tinh thần chủ động trong công tác tăng gia mà còn khẳng định sự khéo léo trong quan hệ quân - dân giữa đơn vị với nhân dân địa phương.

 

dcccctkkknnnhhhvvff