1

thứ 7, 23/06/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Quân sự - Quốc phòng Tàu Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ thăm Đà Nẵng

Tàu Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ thăm Đà Nẵng

tadcadnnnnnn1QK online - Sáng 23-10, tàu SAMRAT của Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ cùng 140 sĩ quan và thủy thủ đoàn, do Đại tá DS SAINI, Thuyền trưởng làm trưởng đoàn, đã cập Cảng Tiên Sa (Đà Nẵng), bắt đầu chuyến thăm hữu nghị TP Đà Nẵng từ ngày 23 đến 27-10.


tadcadnnnnnn1

Tàu Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ cập Cảng Tiên Sa.

 

Đón tàu tại Cảng Tiên Sa có đại diện Bộ tư lệnh Cảnh sát biển (CSB) Việt Nam, Bộ tư lệnh Quân khu 5, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, UBND TP Đà Nẵng…


Trong thời gian lưu lại Đà Nẵng, thuyền trưởng và nhóm sĩ quan tàu SAMRAT sẽ đến chào xã giao lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu 5, UBND thành phố Đà Nẵng, Bộ tư lệnh CSB Việt Nam; thăm và làm việc với Bộ tư lệnh Vùng CSB 2. Trong chuyến thăm lần này, CSB Việt Nam và Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ cũng sẽ phối hợp tổ chức luyện tập tìm kiếm cứu nạn trên biển.


Đây là chuyến thăm lần thứ tư của tàu thuộc Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ và cũng là chuyến thăm lần thứ hai của tàu SAMRAT đến Việt Nam. Chuyến thăm của tàu tuần tra Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ tới Đà Nẵng tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa CSB Việt Nam và Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ nhằm bảo đảm an ninh, an toàn trên biển. Chuyến thăm cũng là cơ hội tốt để hai bên chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong bảo đảm an ninh trên biển cũng như tăng cường giao lưu, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau.


tadcadnnnnnn11

 

Niềm vui của sĩ quan và thủy thủ đoàn khi được tới thăm Đà Nẵng.

 

                                                                 Theo Báo QĐND điện tử


 

dctttt70nndmmckkdjccc