1

Thứ 4, 17/01/2018

hoctapvltbh

cmnmmm20188

Quay về Bạn đang ở trang: Home Bạn đọc - Pháp luật

Trả giá đắt cho hành vi đánh bạc

bdnTòa án quân sự khu vực 2 (Quân khu 7) đã mở phiên tòa lưu động tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước để xét xử các bị cáo Nguyễn Tấn Thanh, Đỗ Ngọc Quang, Vũ Minh Tân, Nguyễn Đức Cảnh về hành vi đánh bạc.

Vào tù vì cản trở người thi hành công vụ

plky3t3Văng Thanh Duy dựng xe mô tô không đúng vị trí trước cổng gác nên Đặng Văn Bình là người đang canh gác nhắc nhở Duy cho xe lui ra. Duy đã không chấp hành mà có hành vi dùng vũ lực cản trở Bình thực hiện nhiệm vụ. Vì vậy, Tòa án quân sự đã mở phiên tòa xét xử Duy về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cái giá của việc tàng trữ ma túy

mtttMua ma túy rồi cất giữ trong người để sử dụng dần, Nguyễn Anh Phong, nguyên là chiến sĩ Đội Quản lý Trường bắn, Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh cùng Đặng Khánh Toàn (bạn Phong) đã phải vào tù vì hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cố ý gây thương tích, bị phạt 15 năm tù

coygaythuongtichChỉ vì một xích mích, va chạm nhỏ nhưng với bản tính côn đồ, coi thường tính mạng, sức khỏe của con người, các bị cáo đã gây thiệt hại đến 41% sức khỏe cho người bị hại. Hậu quả, các bị cáo phải ra hầu tòa và chịu chấp hành bản án với tổng mức hình phạt là hơn 15 năm tù.

Chuyện về nữ du kích Hoàng Ngân

hoangnganTrong những năm kháng chiến ở vùng địch hậu Hưng Yên, có một nữ du kích từng có mặt trong hàng chục trận chiến đấu và lập nhiều chiến công xuất sắc.

Tìm hiểu pháp luật kỳ 1 tháng 2 năm 2015

cbclXử phạt hành chính người có hành vi vi phạm về đăng ký và đào tạo sĩ quan dự bị

CÂU CHUYỆN PHÁP LUẬT

Giá phải trả của những kẻ lười lao động

 

dcttkn70ctvnnn