1

Thứ 3, 20/02/2018

hoctapvltbh

cmnmmm20188

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nội dung khác Kinh tế - Đời sống

Bất cập trong tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

bctkskkhcssQK3 online - Khám sức khỏe định kỳ là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, giúp cơ quan y tế, nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những nguy cơ, từ đó có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh một cách phù hợp và hiệu quả. Tại Hà Nội, công tác này vẫn còn những bất cập cần khắc phục.

Việt Nam tăng 9 bậc trong bảng chỉ số môi trường kinh doanh

vnt9bltttaQK3 online - Theo xếp hạng của Ngân hàng thế giới năm 2016 về môi trường kinh doanh, Việt Nam đứng thứ 82/190 quốc gia, tăng 9 bậc về chỉ số môi trường kinh doanh. Đây là mức cải thiện thứ hạng nhiều nhất kể từ năm 2008.

Tết Việt dùng hàng Việt

tvdhvvvQK3 online - Tết Đinh Dậu đang tới gần, cũng là lúc các nhà sản xuất, nhà phân phối tung ra hàng loạt sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. Có thể dễ dàng nhận thấy tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên cả nước, hàng Việt Nam đang “lên ngôi”. Từ các mặt hàng thiết yếu như bánh kẹo, quần áo, giày dép, thực phẩm… cho đến những giỏ quà tặng phục vụ cho Tết được bày bán chủ yếu mang thương hiệu hàng Việt và nhận được sự hưởng ứng cao của người tiêu dùng. Không chỉ bảo đảm về chất lượng, nguồn hàng dồi dào, các mặt hàng Việt Nam còn được cải tiến về mẫu mã không khác gì hàng ngoại.

Hải Phòng thông tuyến cây cầu vòm thép khổng lồ

hpttcvklllllaQK3 online - Ngày 25-1, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng chính thức thông tuyến, đưa vào sử dụng cây vầu vòm thép khổng lồ tại nút giao quan trọng giữa đường Nguyễn Bình Khiêm và Lê Hồng Phong chỉ sau 7 tháng thi công.

Doanh nghiệp và nông nghiệp

dnvnnnnnabbbQK3 online - Đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp của các doanh nghiệp không còn là chuyện mới, nhưng vẫn luôn nóng hổi tính thời sự. Theo số liệu thống kê, hiện số doanh nghiệp đầu tư, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp chỉ chiếm gần 6% so với tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước.

Sẵn sàng nguồn tiền mặt, bảo đảm ATM

ssntmmmmmaadQK3 online - Nhu cầu sử dụng tiền mặt, tiền mệnh giá nhỏ và bảo đảm hoạt động các máy ATM luôn là vấn đề nóng được dư luận quan tâm đặc biệt trước dịp Tết Nguyên đán. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã khẳng định mạnh mẽ về việc bảo đảm cung ứng nguồn tiền cũng như hoạt động các máy ATM để người dân yên tâm.

Hiệu quả từ các giải pháp thúc đẩy tín dụng chính sách

hqttdtddddQK3 online - Năm 2016, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đạt hơn 157.000 tỷ đồng với hơn 6,784 triệu hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách đang vay vốn. Với nhiều giải pháp mới, trong năm qua, tín dụng chính sách đã nâng cao được hiệu quả, giúp nhiều hộ dân thoát nghèo.

Hơn 150 doanh nghiệp và cá nhân được tôn vinh trong Đêm doanh nghiệp 2016

tvdnggg20161QK3 online - Tối 28-12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Công Thương Hà Nội và Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức “Đêm doanh nghiệp 2016" với chủ đề "Vì cộng đồng - Vì doanh nghiệp - Kết nối thịnh vượng" nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Thủ đô trong năm 2016.

Quyết liệt chống hàng lậu, hàng giả dịp Tết

qlchlllllllaQK3 online - Những tháng cuối năm, đặc biệt là thời điểm giáp Tết Nguyên đán, do nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, các đối tượng buôn lậu đã tìm mọi cách để tuồn hàng lậu, hàng giả, hàng cấm vào thị trường nội địa.

Chung tay tháo gỡ khó khăn với người nông dân Cao Phong

cttgkkndcpppQK3 online - Cao Phong là huyện miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình, diện tích rộng, thu nhập của người dân chủ yếu từ nông nghiệp. Để từng bước thúc đẩy kinh tế-xã hội của địa phương, Huyện ủy Cao Phong đã ra các nghị quyết về phát triển kinh tế, trong đó có tập trung phát triển chăn nuôi và trồng trọt, đặc biệt chú trọng các loại cây mũi nhọn là cây có múi và cây mía.

 

dctttt74nhdprrr