0985.456.616

Thứ 3, 18/09/2018

htnndlllcc

ASIAD 2018: Tự hào Việt Nam

Chiều tối 2-9, trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam, UBND TP Hà Nội tổ chức chương trình “Tự hào Việt Nam”, tôn vinh những thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018, trong đó có kỳ tích vào bán kết môn bóng đá nam của đội tuyển Olympic Việt Nam.asssa20181111


Dự chương trình có Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cùng hàng nghìn người hâm mộ trên cả nước. 

 

 

Sau phần trình diễn ca nhạc, lần lượt các vận động viên giành huy chương tại ASIAD 18 và các thành viên Đội tuyển Olympic Việt Nam đã được vinh danh trong đêm Gala. Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Tôi cảm ơn người hâm mộ đã dành sự quan tâm và tình yêu to lớn đối với Đội tuyển Olympic Việt Nam. Chúng tôi dự định sẽ mang Huy chương Đồng về làm quà tặng các bạn, nhưng thật đáng tiếc, chúng tôi đã không làm được. Thất bại này sẽ là động lực giúp toàn đội nỗ lực hơn trong những giải đấu sắp tới, trước mắt là AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay". Sau đó, HLV người Hàn Quốc kết thúc bằng câu “cảm ơn các bạn” bằng tiếng Việt.


asssa2018111

Các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam tại chương trình.


asssa20181111

Màn vinh danh các cầu thủ bóng đá nam Olympic Việt Nam về thành tích thi đấu tại ASIAD 2018.

 

Dù không thể giành huy chương tại ASIAD 18, thành tích lần đầu tiên lọt vào bán kết trong lịch sử tham dự Á vận hội của Đội tuyển Olympic Việt Nam lần này vẫn là điều đáng khen ngợi. Trong ngày 3-9, dự kiến toàn đội sẽ có mặt tại Văn phòng Chính phủ để gặp mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thực hiện nghi thức báo công.

Theo QĐND