0985.456.616

Thứ 2, 21/01/2019

htnndlllcc

HLV Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam sẽ đánh bại đội tuyển Lào

19 giờ 30 phút tối 8-11, ĐT Việt Nam sẽ đá trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2018 gặp ĐT Lào. Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo tự tin về sự chuẩn bị của ông và các học trò, đồng thời khẳng định đội tuyển sẽ nỗ lực hết sức để không làm người hâm mộ thất vọng.phsssfgggbn


HLV trưởng đội tuyển Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đã sẵn sàng cả về thể lực lẫn tinh thần. Chúng tôi cũng đã phân tích về ĐT Lào thông qua băng hình trận đấu gần đây giữa họ và Bangladesh. Trận đầu tiên bao giờ cũng có những khó khăn nhưng chúng tôi đã có sẵn các phương án để có thể giành chiến thắng”.


phsssfgggbn

HLV Park Hang-seo phát biểu tại buổi họp báo AFF Suzuki Cup 2018.

 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng chia sẻ, đã quen sống chung với áp lực và có kinh nghiệm chịu đựng điều đó. HLV Park Hang-seo nhấn mạnh sẽ cố gắng hết sức để cùng đội tuyển đạt được kết quả tốt nhất.

 

HLV Park Hang-seo khẳng định: “ĐT Việt Nam làm hài lòng người hâm mộ. Chúng tôi biết sẽ có sự ủng hộ của rất đông CĐV Việt Nam trong trận đấu tới. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình không để người hâm mộ phải thất vọng”.

 

Được biết, rất đông CĐV Việt Nam đang sinh sống tại nước bạn và nhiều người hâm mộ và từ quê nhà sẽ sang Lào để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển.

 

Trong khi đó, về phía đội tuyển Lào, HLV V. Sundramoorthy nhấn mạnh: “Chúng tôi có ba tuần tập luyện chuẩn bị cho giải đấu quan trọng. Trận gặp ĐT Việt Nam là thử thách lớn. Tôi biết đẳng cấp của ĐT Việt Nam, nhưng chúng tôi sẽ cho họ thấy khó khăn như thế nào khi đối đầu Lào. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi luôn muốn đối diện với điều đó, sẽ làm hết khả năng ở trận đấu ngày mai”.

 

Theo HLV V. Sundramoorthy, ĐT Lào hiện tại đa phần là cầu thủ trẻ có khả năng tạo đột biến. Ngoài ra, ĐT Lào còn có lợi thế sân nhà.

 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lào trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của bảng A sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 phút tối mai 8-11, trên SVĐ quốc gia Lào. ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo trắng- quần trắng- tất trắng. Chủ nhà Lào mặc trang phục đỏ.

 

Tối 7-11, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu.

Theo QĐND