1

thứ 7, 21/07/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức - Sự kiện Bộ CHQS tỉnh Hải Dương: Gặp mặt các cơ quan báo chí đầu Xuân Đinh Dậu

Bộ CHQS tỉnh Hải Dương: Gặp mặt các cơ quan báo chí đầu Xuân Đinh Dậu

hdgmbc2017QK3 online - Chiều 18-01, Bộ CHQS tỉnh Hải Dương tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Quân đội, Quân khu và tỉnh Hải Dương nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017.


hdgmbc2017

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2016.

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thông báo một số kết quả nổi bật trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa Bộ CHQS tỉnh với các cơ quan báo chí. Theo đó, năm 2017, đã có hơn 1.100 tin, bài, ảnh, phóng sự, phim tài liệu phản ánh về kết quả hoạt động của LLVT tỉnh, góp phần cổ vũ, động viên, định hướng tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, tạo động lực để LLVT tỉnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.


Để công tác phối hợp tuyên truyền đạt chất lượng, hiệu quả tốt hơn, năm 2017, Bộ CHQS tỉnh đề nghị các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền sâu rộng kết quả, thành tích trong công tác QP-QSĐP và các hoạt động của LLVT tỉnh, nhất là công tác tuyển quân, huấn luyện, SSCĐ, xây dựng lực lượng DQTV, DBĐV, bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng,… đồng thời, phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2017; phối hợp tuyên truyền trong các dịp kỷ niệm, các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, quân đội, nhất là kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ và 70 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh (27/3/1947 - 27/3/2017).


Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2016.

NGUYỄN THANH

 

dctttt70nndmmckkdjccc