0985.456.616

Thứ 2, 18/03/2019

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Bộ CHQS tỉnh Hải Dương: Gặp mặt các cơ quan báo chí

Bộ CHQS tỉnh Hải Dương: Gặp mặt các cơ quan báo chí

Sáng 09-01, Bộ CHQS tỉnh Hải Dương tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí đầu năm 2019. Thiếu tướng Nguyễn Văn Quý, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu tới dự và chỉ đạo. Tham dự buổi gặp mặt có đại biểu lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí Quân đội, Quân khu và tỉnh Hải Dương.hdgmmmcqbchhd11


hdgmmmcqbchhd1

Thiếu tướng Nguyễn Văn Quý, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã thông tin một số kết quả nổi bật trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương và kết quả phối hợp tuyên truyền với các cơ quan báo chí. Theo đó, năm 2018 LLVT tỉnh Hải Dương đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao, được Chính phủ tặng Cờ "Thi đua xuất sắc". Trên các phương tiện thông tin đại chúng đã có hơn 1.000 tin, bài, ảnh, phóng sự, phim tài liệu phản ánh kết quả hoạt động của LLVT tỉnh, như: Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao; thực hiện chính sách hậu phương quân đội; tìm kiếm, cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ; thu gom, huỷ nổ bom mìn còn tồn sót sau chiến tranh; những sự kiện nổi bật của LLVT tỉnh. Sự phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền đã góp phần quan trọng trong việc định hướng tư tưởng, hành động cho cán bộ, chiến sĩ LLVT và nhân dân tỉnh; kịp thời đấu tranh làm thất bại chiến lược "Diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ, ngăn chặn "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong LLVT tỉnh.

 

Về phương hướng phối hợp năm 2019, Bộ CHQS tỉnh đề nghị các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền sâu rộng kết quả công tác quân sự, quốc phòng địa phương và các hoạt động của LLVT tỉnh, nhất là công tác tuyển quân, huấn luyện, SSCĐ, diễn tập; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên; giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh; tuyên truyền việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng; phong trào "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới", "Quân đội chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau"; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Quân đội và địa phương.


hdgmmmcqbchhd11

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2018.

 

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2018.

NGUYỄN THANH- ĐỨC VIỆT