1

Thứ 3, 22/05/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức - Sự kiện Bộ CHQS tỉnh Hà Nam bàn giao nhà đồng đội

Bộ CHQS tỉnh Hà Nam bàn giao nhà đồng đội

Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Hà Nam (18-3-1947/18-30-2017), sáng 9-3, Bộ CHQS tỉnh Hà Nam đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà đồng đội cho gia đình Đại úy QNCN Nguyễn Thị Hằng, nhân viên Ban Hậu cần-Kỹ thuật, Trung đoàn 151 tại thôn Đọ Xá, xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.hnbgndda1121hnbgndda1121

Đại diện Bộ CHQS tỉnh Hà Nam tặng quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Hằng.

 

Với sự giúp đỡ của đồng chí, đồng đội và bà con nhân dân địa phương, sau hơn 6 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà với tổng diện tích 100m2 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng với đầy đủ công trình vệ sinh khép kín tiện lợi. Tổng kinh phí xây dựng gần 400 triệu đồng, trong đó Ban Thường trực Cuộc vận động Ngày vì người nghèo Bộ Quốc phòng hỗ trợ 70.000.000 đồng, phần còn lại là của gia đình và anh em họ hàng giúp đỡ.


Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, thắm tình đồng chí, đồng đội của cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh Hà Nam, giúp cho đồng chí, đồng đội có một mái ấm gia đình ổn định. Ngôi nhà sau khi khánh thành đưa vào sử dụng sẽ phần nào giúp cho đồng chí Nguyễn Thị Hằng bớt đi một phần vất vả để ổn định cuộc sống gia đình, yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tiến Thám 


 

dcccctkkknnnhhhvvff