0985.456.616

Thứ 4, 21/11/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình: Tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”

Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình: Tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”

nbqnttblssss1QK3 Online - * Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2016, sáng nay 21/7, Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình đã tổ chức đoàn cán bộ đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.  

 

nbqnttblssss1

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình thăm tặng quà thương binh

 

 Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình có công với cách mạng, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, góp phần xây dựng gia đình no ấm và xây dựng quê hương giàu mạnh.

                                                                              Hồng Nam


* Trong hai ngày 20-21/7, Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách và người có công và hộ nghèo trên địa bàn huyện Tiên Yên, Đầm Hà.

 

nbqnttblssss11

Thăm mẹ Việt Nam anh hùng tại TP. Uông Bí


Trong đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí lần này, Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 400 lượt người, với số tiền 40 triệu đồng; thăm tặng quà cho 10 gia đình thuộc đối tượng thương binh, gia đình có thân nhân là liệt sỹ, mỗi xuất quà trị giá 700.000đ.


Cũng trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà cho 10 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố Hạ Long, Uông Bí với số tiền 14 triệu đồng; thăm gia đình ông Nguyễn Văn Chung, thương binh 1/4 tại Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long với số tiền 5 triệu đồng, đây là gia đình Bộ CHQS tỉnh nhận đỡ đầu.

Văn Đảm