0985.456.616

Chủ nhật, 18/11/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Bệnh viện Quân y 7 (Cục Hậu cần): Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách huyện Ninh Giang (Hải Dương)

Bệnh viện Quân y 7 (Cục Hậu cần): Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách huyện Ninh Giang (Hải Dương)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 26/8, Bệnh viện Quân y 7 (Cục Hậu cần) đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Đại tá Phạm Đăng Thuấn, Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu tới dự và chỉ đạo.v7kchbbanjjcmdcc1


v7kchbbanjjcmdcc1

Đại tá Phạm Đăng Thuấn, Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu kiểm tra quá trình khám bệnh cho các đối tượng chính sách xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang (Hải Dương).

 

Trong thời gian một ngày, Bệnh viện tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 400 trường hợp. Quá trình thăm khám, người dân chủ yếu mắc các bệnh về tiêu hóa, xương khớp, tim mạch, huyết áp và một số bệnh thông thường khác. Cùng với điều trị trực tiếp, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đã tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người dân. Cũng trong dịp này, Bệnh viện Quân y 7 đã phối hợp với chi nhánh Viettel Hải Dương tặng quà cho 50 đối tượng chính sách tiêu biểu, trị giá 25 triệu đồng.

                                                                                    Trần Ngọc – Đức Việt