0985.456.616

Thứ 3, 25/09/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Bộ Tư lệnh Quân khu: Bế mạc Hội thi Chủ nhiệm phòng không cấp tỉnh, sư đoàn

Bộ Tư lệnh Quân khu: Bế mạc Hội thi Chủ nhiệm phòng không cấp tỉnh, sư đoàn

QK3 online - Nhằm đánh giá trình độ công tác tham mưu, tác chiến, khả năng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu phòng không của chủ nhiệm phòng không các đơn vị; trong thời gian 3 ngày (từ 21 đến 23-6), Bộ Tư lệnh Quân khu tổ chức Hội thi Chủ nhiệm phòng không tỉnh (thành phố), sư đoàn bộ binh đủ quân năm 2017. Thiếu tướng Nguyễn Quang Cường, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh- Tham mưu trưởng Quân khu, Trưởng Ban tổ chức hội thi dự và chỉ đạo.btlqkbmmhtnkkpkk1btlqkbmmhtnkkpkk1

Thiếu tướng Nguyễn Quang Cường phát biểu bế mạc hội thi.

 

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung thi như: Nhận thức về các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, nghị định của Chính phủ đối với công tác phòng không nhân dân; hiểu biết tính năng, tác dụng các loại vũ khí trang bị phòng không, phương tiện tiến công đường không của địch; soạn thảo và báo cáo kế hoạch tác chiến phòng không nhân dân và thực hành xử lý các tình huống tác chiến phòng không.


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Trung tá Phạm Văn Lý, Chủ nhiệm Phòng không Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đoạt giải Nhất toàn năng.


Phát biểu bế mạc hội thi, Thiếu tướng Nguyễn Quang Cường biểu dương và ghi nhận những thành tích của các thí sinh tham gia hội thi. Đồng thời yêu cầu, chủ nhiệm phòng không các đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến công tác huấn luyện phòng không cho các đối tượng; chú trọng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ các cấp làm nòng cốt để huấn luyện, nâng cao trình độ SSCĐ phòng không; duy trì nghiêm chế độ canh trực phòng không; chủ động nắm chắc và quản lý an toàn bay trên địa bàn được phân công, không để bị động, bất ngờ; xử lý kịp thời, chính xác các tình huống trên không.


btlqkbmmhtnkkpkk11

Bộ Tư lệnh Quân khu trao thưởng cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại hội thi

THANH NGUYỄN