0985.456.616

Thứ 3, 14/08/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Bộ Tư lệnh Quân khu: Gặp mặt cán bộ cao cấp Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn Quân khu

Bộ Tư lệnh Quân khu: Gặp mặt cán bộ cao cấp Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn Quân khu

btlqkgmcbccdnghtdbqk2015Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) và 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2015), vừa qua, tại Bộ CHQS các tỉnh Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Bộ Tư lệnh Quân khu đã tổ chức gặp mặt các cán bộ cao cấp Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn Quân khu. Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu đã tới dự và chỉ đạo.


Tại các buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, đồng thời, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm quý báu của những người đi trước, tham gia ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng Quân đội và LLVT Quân khu cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Các đại biểu cũng bày tỏ niềm vui trước những kết quả, thành tích nổi bật mà LLVT Quân khu đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng vào sự nỗ lực phấn đấu của thế hệ cán bộ, chiến sĩ hôm nay.


btlqkgmcbccdnghtdbqk2015

Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Tư lệnh Quân khu phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ cao cấp Quân đội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và TP. Hải Phòng

 

Phát biểu tại các buổi gặp mặt, các đồng chí trong Thường Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu đều bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, công lao đóng góp xây dựng Quân đội của các thế hệ cán bộ đi trước. Đồng thời thông tin một số vấn đề cơ bản về tình hình chính trị nổi bật của quốc tế, trong nước và nhiệm vụ trọng tâm công tác quân sự, quốc phòng của LLVT Quân khu năm 2016. Tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu đã nhấn mạnh quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và mong muốn các đại biểu tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống, phẩm chất cao quý của “Bộ đội Cụ Hồ” trong tình hình mới.

                                        Nhóm PV