0985.456.616

Thứ 3, 14/08/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Bộ Tư lệnh Quân khu thăm, tặng quà Trung tướng Đặng Kinh

Bộ Tư lệnh Quân khu thăm, tặng quà Trung tướng Đặng Kinh

ttbtlqktqttdkNhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của LLVT Quân khu 3 (31/10/1945 - 31/10/2015), sáng ngày 23/10, Trung tướng Đỗ Căn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu đã đến thăm, tặng quà đồng chí Trung tướng Đặng Kinh, nguyên Tư lệnh Quân khu, nguyên Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy- Bộ Tư lệnh Quân khu và cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu, đồng chí Trung tướng Đỗ Căn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của thế hệ cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu hôm nay với những đóng góp, cống hiến công sức, trí tuệ của Trung tướng Đặng Kinh trong quá trình 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT Quân khu. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu cũng bày tỏ quyết tâm của thế hệ cán bộ, chiến sĩ hôm nay sẽ luôn ra sức luyện rèn, tiếp tục phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đội quân anh hùng của vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng.


Cũng nhân dịp này, Trung tướng Đặng Kinh gửi tặng Thư viện Quân khu cuốn hồi ký “Giọt nước của dòng sông” do ông viết, ghi lại các trận đánh điển hình của LLVT Quân khu từ khi được thành lập. Đây là một trong những tư liệu lịch sử quý để cho các thế hệ sau nghiên cứu, học tập và noi theo, không ngừng tô thắm thêm truyền thống của LLVT Quân khu.

 

ttbtlqktqttdk

Trung tướng Đỗ Căn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu và các đại biểu tặng quà Trung tướng Đặng Kinh tại nhà riêng

                                                                                                                         Văn Minh