0985.456.616

Chủ nhật, 21/10/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Bộ Tư lệnh Quân khu: Xét duyệt quyết toán ngân sách và tổng kết công tác tài chính năm 2015

Bộ Tư lệnh Quân khu: Xét duyệt quyết toán ngân sách và tổng kết công tác tài chính năm 2015

qtnsn201511Sáng 23/3, Bộ Tư lệnh Quân khu tổ chức Hội nghị xét duyệt quyết toán ngân sách và tổng kết công tác tài chính năm 2015 của Bộ CHQS 9 tỉnh, thành phố. Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu chủ trì hội nghị.


Năm 2015, Bộ CHQS 9 tỉnh, thành phố đã tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm các quy chế, nghị quyết của trên về công tác tài chính Quân đội. Trong lập dự toán ngân sách và chấp hành các chỉ tiêu nhân sách trong năm cơ bản bao quát hết các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; duy trì nghiêm chế độ liên thẩm quân số hàng tháng, thực hiện nghiêm kế hoạch ra quân, từng bước bảo đảm quân số theo biên chế. Chứng từ quyết toán các loại ngân sách đầy đủ, bảo đảm các yếu tố pháp lý; công tác kiểm tra giám sát đi vào nề nếp; bảo đảm đầy đủ, kịp thời các chế độ, tiêu chuẩn cho cán bộ, chiến sĩ, kinh phí huấn luyện, diễn tập, SSCĐ và các loại kinh phí khác. Trong xây dựng cơ bản, các đơn vị đã lập, trình phê duyệt dự án đúng thẩm quyền quy định; thực hiện tốt các chế độ chính sách, người có công với cách mạng.


qtnsn201511

Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên TW Đảng, Tư lệnh Quân khu phát biểu kết luận hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Tư lệnh Quân khu đánh giá cao công tác quản lý và sử dụng ngân sách của Bộ CHQS 9 tỉnh, thành phố; nêu cao trách nhiệm của chỉ huy đơn vị trong điều hành thu, chi ngân sách, lập dự toán, quản lý, sử dụng đến thanh quyết toán. Đồng chí cũng đề nghị, cơ quan tài chính các cấp cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng đơn vị “Quản lý tài chính tốt”, gắn với phong trào thi đua quyết thắng của LLVT Quân khu và phong trào thi đua yêu nước ở từng địa phương.

Duy Hưng