1

Thứ 4, 25/04/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức - Sự kiện Cục Chính trị Quân khu: Khen thưởng 2 tập thể, 17 cá nhân trong giai đoạn 1 đợt thi đua cao điểm

Cục Chính trị Quân khu: Khen thưởng 2 tập thể, 17 cá nhân trong giai đoạn 1 đợt thi đua cao điểm

cctqkkt6666tkkkSáng 31/3, Cục Chính trị Quân khu tổ chức Hội nghị sơ kết giai đoạn 1 đợt thi đua chào mừng 70 năm ngày truyền thống Cục Chính trị. Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Cục Chính trị dự, chỉ đạo hội nghị.


Với chủ đề “Thực hiện nhiệm vụ tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao” chào mừng 70 năm ngày truyền thống Cục Chính trị”, giai đoạn 1 đợt thi đua đã được cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên trong toàn Cục hưởng ứng tích cực, hăng hái phấn đấu, nêu cao trách nhiệm và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuẩn bị và tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 70 ngày truyền thống Cục Chính trị Quân khu, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu trong toàn quân về dự.


cctqkkt6666tkkk

Đại tá Nguyễn Văn Quý, Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 1 đợt thi đua

 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên trong Cục và sự phối hợp nhiệt tình giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị. Đồng chí yêu cầu, trong giai đoạn 2 đợt thi đua chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2016- 2021), các cơ quan, đơn vị trong Cục cần tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, bám sát sự chỉ đạo của cấp trên để thực hiện có hiệu quả các nội dung, chỉ tiêu đợt thi đua đã xác định, kịp thời phát hiện và xử lý tốt các các tình huống, không để bị động bất ngờ, nhất là bảo đảm an chính trị cả trước, trong và sau cuộc bầu cử.


Nhân dịp này, Cục Chính trị Quân khu đã khen thưởng cho 2 tập thể, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện giai đoạn 1 đợt thi đua.

                                                                                       Phạm Quyết


 

dcccctkkknnnhhhvvff