0985.456.616

Thứ 2, 22/10/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Đại tướng Ngô Xuân Lịch tiếp xúc cử tri và thăm, tặng quà đối tượng chính sách tỉnh Hà Nam

Đại tướng Ngô Xuân Lịch tiếp xúc cử tri và thăm, tặng quà đối tượng chính sách tỉnh Hà Nam

QK3 online - Ngày 08-7, Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp xúc cử tri, thăm, tặng quà, trao nhà tình nghĩa tặng đối tượng chính sách tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam và Trung tâm Nuôi dưỡng thương, bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam. Cùng tham dự có Thiếu tướng Vũ Hải Sản - Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu và lãnh đạo tỉnh Hà Nam…bttxccccohn210712


bttxccccohn210712

Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu

động viên thương binh nặng tại Trung tâm nuôi dưỡng thương binh

và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam

 

Tiếp xúc cử tri tại huyện Bình Lục, Đại tướng Ngô Xuân Lịch và các đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam thông báo những nét chính tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và các ý kiến đề xuất, kiến nghị của cử tri. Trên cương vị đại biểu Quốc hội và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch cảm ơn, ghi nhận những ý kiến đóng góp và kiến nghị của cử tri. Đồng thời, đồng chí khẳng định: Chính sách đối với người có công, chăm lo hậu phương quân đội là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Quân đội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân mãi mãi ghi nhớ công ơn to lớn của các thương binh, bệnh binh, các anh hùng liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng. Mặc dù điều kiện kinh tế đất nước còn khó khăn, hậu quả chiến tranh vẫn nặng nề, nhưng Đảng, Nhà nước, quân đội và cấp ủy đảng các cấp luôn nỗ lực chăm lo thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”.


Đại tướng Ngô Xuân Lịch ân cần thăm hỏi, động viên và mong các thương binh, bệnh binh, các gia đình có công luôn gương mẫu, chấp hành đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; phát huy truyền thống quê hương, gia đình, nỗ lực phấn đấu vượt lên khó khăn. Đồng chí Bộ trưởng cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền các địa phương của tỉnh Hà Nam luôn sâu sát, nắm chắc tình hình đời sống nhân dân, nhất là các đối tượng chính sách; có những biện pháp chăm lo, giúp đỡ và giải quyết những ý kiến của nhân dân, quan tâm cho lo tới chính sách hậu phương quân đội, góp phần xây dựng LLVT địa phương vững mạnh, hoàn thành tốt mọi hiệm vụ được giao.


Nhân dịp này, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã trao nhà tình nghĩa của Bộ Quốc phòng tặng gia đình ông Phùng Văn Viện, thương binh 4/4 tại thôn Viễn Lai, xã Bối Cầu, huyện Bình Lục và tặng quà cho 30 gia đình chính sách, người có công huyện Bình Lục. Dâng hương và trồng cây lưu niệm trong khuông viên Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thôn Cát Tường, xã An Mỹ (Bình Lục).


bttxccccohn2107121

 

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Tư lệnh Quân khu

tặng quà cho các đối tượng chính sách của huyện Bình Lục (tỉnh Hà Nam)


Đến thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng thương binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch và các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu, lãnh đạo tỉnh Hà Nam ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình thương, bệnh binh, cũng như cán bộ, nhân viên Trung tâm. Đại tướng mong rằng, cán bộ, nhân viên Trung tâm luôn cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng thương, bệnh binh nặng và quan tâm tới hậu phương của họ. Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch trao quà của Bộ Quốc phòng tặng Trung tâm (gồm trang thiết bị y tế, máy nọc nước và 30 áo ấm) và tặng quà cho các thương, bệnh binh với trị giá hơn 1 tỷ đồng.


bttxccccohn21071211

 

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Tư lệnh Quân khu

thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng thương binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam

 

 

 

Cũng trong sáng nay, Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu đã trao, tặng quà các đối tượng chính sách tại huyện Bình Lục và thương, bệnh binh Trung tâm Nuôi dưỡng thương binh nặng và điều dưỡng người có công Liêm Cần (tỉnh Hà Nam); dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại đền thờ liệt sĩ huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định); Khu lưu niệm Anh hùng Liệt sĩ Vũ Văn Hiếu, Nguyên Bí thư Đặc khu chi ủy đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh tại xã Hải Anh (huyện Hải Hậu); thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phúc, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.


bttxccccohn210712111

 

Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu

tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Hải Anh (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định)

 

            Duy Hưng