0985.456.616

Thứ 2, 24/09/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Đảng ủy Quân khu: Thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Đảng ủy Quân khu: Thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

duqktbkqdhd1Chiều 17/02, Đảng ủy Quân khu tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho đội ngũ cán bộ cao cấp và chỉ huy các phòng, ban 4 cơ quan Quân khu. Đồng chí Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu và Trung tướng Đỗ Căn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chủ trì hội nghị.


duqktbkqdhd1

Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu thông báo kết quả Đại hội XII của Đảng tại hội nghị.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thiếu tướng Vũ Hải Sản thông báo tóm tắt quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng diễn ra từ ngày 20 đến 28/01 tại thủ đô Hà Nội. Theo đó, đại hội đã thảo luận các văn kiện và thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016-2020 với 6 nhiệm vụ trọng tâm; công tác nhân sự đại hội được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chặt chẽ, dân chủ, đúng nguyên tắc; công tác bầu cử Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII có những nét mới, trên tinh thần cởi mở, dân chủ, tập trung, trí tuệ. Đại hội đã thành công tốt đẹp, được dư luận cán bộ, đảng viên, nhân dân trong nước và quốc tế đánh giá cao. Thiếu tướng Vũ Hải Sản cũng đề nghị các đại biểu, sau khi được quán triệt sẽ phát huy tinh thần của Đại hội lần thứ XII của Đảng để chuyển hóa thành những hành động, việc làm cụ thể, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Cũng tại hội nghị, Bộ Tư lệnh Quân khu đã trao Cờ thi đua xuất sắc 5 năm (2011-2015) của Quân Ủy Trung ương cho 9 tổ chức đảng và tặng Bằng khen cho 9 tập thể có thành tích xuất sắc trong “Tháng hành động cao điểm” thi đua đột kích chào mừng 70 năm Quốc hội Việt Nam và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.


duqktbkqdhd11

Trung tướng Đỗ Căn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu trao Cờ thi đua xuất sắc của Quân ủy Trung ương cho các tập thể.

 

Gia Đồng