1

Thứ 2, 18/06/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức - Sự kiện Đoàn công tác Bộ Quốc phòng thăm, kiểm tra Sư đoàn 395

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng thăm, kiểm tra Sư đoàn 395

dbqpktf3952016Sáng 16/3, đồng chí Trung tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đã đến thăm, kiểm tra công tác huấn luyện, SSCĐ tại Sư đoàn 395. Tham gia với đoàn có đồng chí Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu cùng các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng và Quân khu.


Sau khi kiểm tra thực tế tại Trung đoàn 2, đoàn đã nghe chỉ huy Sư đoàn 395 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2015 và những tháng đầu năm 2016. Theo đó, Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 395 đã lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị duy trì nghiêm các chế độ trực SSCĐ, tổ chức huấn luyện cho các đối tượng đúng, nội dung chương trình huấn luyện, bảo đảm chất lượng, an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Qua các lần kiểm tra của Bộ và Quân khu đều được đánh giá cao. Đội ngũ cán bộ đảng viên luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các đơn vị còn phối hợp cùng với các lực lượng tham gia khắc phục hậu quả thiên tai, phòng chống cháy nổ, cháy rừng, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, giữ gìn an ninh trật tự , an toàn xã hội trên địa bàn đứng chân.


dbqpktf3952016

Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu cùng đoàn công tác kiểm tra việc sắp đặt nội vụ của bộ đội tại Trung đoàn 2

 

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng biểu dương và đánh giá cao Sư đoàn 395 đã tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, mệnh lệnh của trên, nỗ lực khắc phục khó khăn để không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, SSCĐ, xây dựng Đảng bộ TSVM, cơ quan, đơn vị VMTD. Đồng chí yêu cầu, thời gian tới cấp ủy, chỉ huy các cấp trong Sư đoàn phải luôn làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh vững vàng, nâng cao cảnh giác không để bị bất ngờ trong mọi tình huống; tổ chức huấn luyện bảo đảm chặt chẽ, hiệụ quả, không ngừng nâng cao sức chiến đấu trong toàn đơn vị; tích cực tăng gia sản xuất bảo đảm đời sống cho bộ đội; giữ mối quan hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, nâng cao lòng tin của nhân dân đối với quân đội, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 Duy Hưng


 

dctttt70nndmmckkdjccc