0985.456.616

Chủ nhật, 21/10/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Gặp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu

Gặp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu

QK3 online - Sáng 27-10, Đảng ủy- Bộ Tư lệnh Quân khu tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu (31/10/1945 - 31/10/2017). Dự gặp mặt có Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu. Cùng dự có Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu; các đồng chí nguyên Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu qua các thời kỳ; các đồng chí trong Thường vụ - Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu; các cơ quan chức năng Quân khu.btllllqkkgmcttqctkk2017btllllqkkgmcttqctkk2017

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tư lệnh Quân khu đã thông báo nhanh một số nét chính về tình kình hình kinh tế- xã hội và an ninh, quốc phòng của đất nước, nhất là những kết quả nổi bật của LLVT Quân khu trong 9 tháng đầu năm 2017.

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt chặng đường hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT Quân khu. Đồng thời, các đại biểu cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả, thành tích của LLVT Quân khu đạt được trong những năm qua, nhất là những thành tích nổi bật trong sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao; tham gia phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng và phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”... góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

 

Thiếu tướng Vũ Hải Sản trân trọng tiếp thu ý kiến các đại biểu và mong muốn với bản lĩnh chính trị, trình độ, trí tuệ và uy tín của mình, các đại biểu tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" trên mọi lĩnh vực công tác và đời sống, góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời thường xuyên quan tâm đóng góp ý kiến tâm huyết, nhằm xây dựng LLVT Quân khu ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                                  Đoàn Trang