0985.456.616

Thứ 4, 15/08/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Gặp mặt thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu qua các thời kỳ

Gặp mặt thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu qua các thời kỳ

gmttblqctkkkkk1QK3 online - Sáng 28/10, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu (31/10/1945 - 31/10/2016), Bộ Tư lệnh Quân khu tổ chức gặp mặt thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu qua các thời kỳ. Dự gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu; nguyên Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu qua các thời kỳ; lãnh đạo, chỉ huy 4 cơ quan Quân khu. Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu chủ trì buổi gặp mặt.


gmttblqctkkkkk1

Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu chủ trì buổi gặp mặt

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Vũ Hải Sản thông báo khái quát những kết quả hoạt động của LLVT Quân khu năm 2016, trong đó nổi bật là: Duy trì nghiêm công tác huấn luyện, nền nếp, chế độ trực SSCĐ; chỉ đạo tổ chức diễn tập các cấp đạt kết quả tốt, bảo đảm an toàn tuyệt đối; tham gia hội thi, hội thao toàn quân đều giành kết quả cao; hoàn thành tốt các chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ; duy trì có nền nếp, hiệu quả các hoạt động công tác đảng, công tác chính trị; trận địa tư tưởng của lực lượng vũ trang Quân khu không ngừng được củng cố và tăng cường; thực hiện tốt chính sách quân đội và hậu phương quân đội … Đồng chí Tư lệnh Quân khu nhấn mạnh: Đạt được kết quả đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, trong đó có sự đóng góp quan trọng của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu qua các thời kỳ. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn được lắng nghe các đồng chí nguyên là thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trí tuệ trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu.


Bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả đạt được của LLVT Quân khu thời gian qua, các đồng chí nguyên là thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu đã ôn lại những thành tích nổi bật của LLVT Quân khu trong 71 năm qua. Đồng thời, các ý kiến đều đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu, nhất là các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu đương nhiệm đã phát huy trí tuệ, dân chủ, đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo LLVT Quân khu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Tư lệnh Quân khu trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu qua các thời kỳ; đồng thời khẳng định đây là những ý kiến tâm huyết, trí tuệ và quý báu để Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu nghiên cứu, xem xét bổ sung trong lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị.


gmttblqctkkkkk11

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

NGUYỄN THANH- ĐỨC VIỆT