1

Chủ nhật, 22/07/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức - Sự kiện Khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà 100 đồng”

Khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà 100 đồng”

btmqkktvbgntnnnnQK3 online - Sáng ngày 14-12, Bộ Tham Mưu Quân khu đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà 100 đồng” cho Trung úy Đỗ Văn Linh tại thôn Nam Hòa, xã An Hưng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.


btmqkktvbgntnnnn

Thượng tá Nguyễn Quang Trung, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tham mưu Quân khu khánh thành và bàn giao (Ngôi nhà 100 đồng) cho đồng chí Đỗ Văn Linh

 

Sau 3 tháng triển khai thi công, đến nay Ngôi nhà đã được hoàn thành và bàn giao cho Trung úy Đỗ Văn Linh, Nhân viên Kỹ thuật, Xưởng Thông tin (Bộ Tham mưu Quân khu). Ngôi nhà được thiết kế xây dựng với tổng diện tích 50m²; nhà lợp tôn lạnh, với tổng kinh phí 250 triệu đồng, trong đó 70 triệu đồng (trích từ quỹ “Ngôi nhà 100 đồng” của Đoàn viên thanh niên LLVT Quân khu), phần còn lại là kinh phí của gia đình và sự ủng hộ về vật chất, tinh thần cũng như ngày công của cán bộ, đoàn viên thanh niên Xưởng Thông tin.


Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ LLVT Quân khu nhằm động viên cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở an tâm công tác, tạo động lực phấn đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                        Văn Minh - Trần Ngọc


 

dctttt70nndmmckkdjccc