0985.456.616

Chủ nhật, 24/02/2019

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Tổng cục Chính trị: Bế mạc Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường

Tổng cục Chính trị: Bế mạc Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường

Chiều 10-10, tại Đoàn An điều dưỡng 295, Tổng cục Chính trị (TCCT) Quân đội nhân dân Việt Nam đã bế mạc Hội thi tuyên truyền "Quân đội với nhiệm vụ bảo vệ môi trường, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu và khắc phục sự cố môi trường". Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm TCCT dự và chỉ đạo. Cùng dự có Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 3.httmmdjjvbtmmv


httmmdjjvbtmmv

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Chính uỷ Quân khu trao bằng khen cho các tập thể đoạt giải Ba.

 

Qua hội thi với tinh thần đổi mới, sáng tạo các đơn vị đã lựa chọn tuyên truyền sát với thực tế, đặc điểm tình hình đơn vị và địa bàn đóng quân; nội dung tuyên truyền được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, kết hợp chặt chẽ với các hình thức tuyên truyền bổ trợ, các hình thức nghệ thuật để làm rõ vai trò trách nhiệm trong bảo vệ môi trường của cơ quan, đơn vị trong toàn quân.

 

Phát biểu bế mạc hội thi, Trung tướng Đỗ Căn đánh giá cao công tác chuẩn bị và điều hành của ban tổ chức, tinh thần trách nhiệm của các đội tham gia hội thi; khẳng định hội thi tuyên truyền "Quân đội với nhiệm vụ bảo vệ môi trường, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu và khắc phục sự cố môi trường" đã thành công tốt đẹp. Yêu cầu cấp uỷ, chỉ huy, cơ quan chính trị các đơn vị tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản, chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên về công tác bảo vệ môi trường; kết hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương nơi đóng quân tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ môi trường, xây dựng cơ quan, đơn vị có môi trường văn hoá xanh, sạch, đẹp góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao bằng khen cho 1 tập thể đoạt giải Nhất, 4 tập thể đoạt giải Nhì, 8 tập thể đoạt giải Ba và tặng giấy khen cho 24 tập thể, cá nhân có thành tích cao trong hội thi. Đội tuyên truyền Bộ CHQS thành phố Hải Phòng – đơn vị đại diện cho Quân khu đoạt giải Nhì.

                   Xuân Cương