0985.456.616

Thứ 3, 23/10/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Trường Quân sự Quân khu: Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh đối tượng 2, khóa 81

Trường Quân sự Quân khu: Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh đối tượng 2, khóa 81

tqsqkbggggsaafQK3 online - Sáng ngày 21-10, Trường quân sự Quân khu tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh (QP-AN) đối tượng 2, khóa 81, cho hơn 100 đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và cán bộ quận, huyện, thị xã thuộc các tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu. Thiếu tướng Trần Mạnh Kha, Ủy viên Hội đồng giáo dục QP-AN Quân khu, Phó Tham mưu trưởng Quân khu và đại biểu Cục dân quân đến dự.


tqsqkbggggsaaf

Ban Giám hiệu nhà trường tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích trong học tập.

 

Trong thời gian 19 ngày của khóa học, các học viên được học tập các chuyên đề cơ bản: Thứ tự các bước chuyển cơ quan, tổ chức, địa phương vào các trạng thái quốc phòng; chuyển hoạt động của LLVT trong các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; phòng chống vũ khí hủy diệt lớn, vũ khí công nghệ cao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố QP-AN và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; nội dung cơ bản của Luật QP-AN quốc gia; biên giới quốc gia; biển đảo Việt Nam; Pháp lệnh dự bị động viên; một số vấn đề về xây dựng khu vực phòng thủ; thực hành bắn súng ngắn K54 bài 1; tham quan thự tế tại một số đơn vị...Và viết thu hoạch. Kết quả, 100% bài thu hoạch đều đạt khá, giỏi.


Kết thúc khóa học, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 101 đồng chí và tặng Giấy khen cho 12 học viên có thành tích trong học tập.

Duy Hưng