0985.456.616

Thứ 6, 22/02/2019

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Trường Quân sự Quân khu và Trường Cao đẳng Nghề số 3: Gặp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Trường Quân sự Quân khu và Trường Cao đẳng Nghề số 3: Gặp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

* Sáng 20-11, Trường Quân sự Quân khu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu cùng chỉ huy các cơ quan Quân khu đã tới dvà động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.kn2011201811


kn201120181


Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã đọc Thư khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và diễn văn ôn lại lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam. Khẳng định, cùng với những thành tích nổi bật trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo của đất nước và Quân đội, các thế hệ cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường đã quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện có hiệu quả các quan điểm, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước và cấp trên về nhiệm vụ huấn luyện, giáo dục, đào tạo; xây dựng nhà trường chính qui, mẫu mực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhân viên chuyên môn kỹ thuật cho LLVT Quân khu và giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho các đối tượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

 

kn2011201811

 

Đồng chí Chính ủy Quân khu tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường Quân sự Quân khu

 

Nhân dịp này, đồng chí Chính ủy Quân khu đã tặng hoa chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên nhà trường không ngừng đoàn kết, khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ giáo dục, đào tạo trong tình hình mới. Cũng tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ cho 09 giáo viên; trao Giấy chứng nhận công nhận giáo viên, cán bộ quản lý huấn luyện giỏi năm 2018 cho 31 đồng chí.

Anh Thư

 

* Cùng ngày, Trường Cao đẳng nghề số 3 cũng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Thiếu tướng Đào Tuấn Anh, Phó Tư lệnh Quân khu đã đến dự.


kn20112018111

 

Thiếu tướng Đào Tuấn Anh, Phó tư lệnh Quân khu tặng hoa chức mừng cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng nghề số 3

 

Với truyền thống 58 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, số lượng, chất lượng và các ngành, nghề đào tạo. Đến nay, Trường Cao đẳng nghề số 3 đã có 38 ngành với quy mô trên 17 nghìn học sinh, sinh viên/năm. Nhà trường luôn cập nhật những thành tựu khoa học tiên tiến, đáp ứng với thị trường lao động và cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0; quy mô đào tạo năm sau đều cao hơn năm trước; tỷ lệ học sinh, sinh viên ra trường có việc làm trên 90%, được các doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ tay nghề.

 

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Đào Tuấn Anh đã động viên, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên nhà trường và trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Đại tá Phạm Công Nghị, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường.

 

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng Giấy khen cho các đồng chí cán bộ, giáo viên có thành tích cao trong Hội giảng giáo dục nghề nghiệp toàn quốc và hội giảng cấp thành phố, cấp trường năm 2018.

Xuân Cương