1

Thứ 3, 22/05/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức - Sự kiện Trung tâm Dạy nghề và giới thiệu việc làm- Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên Tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Trung tâm Dạy nghề và giới thiệu việc làm- Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên Tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ

 

Trung tâm Dạy nghề và giới thiệu việc làm thuộc Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên vừa phối hợp với Ban CHQS 10 huyện, thành phố tổ chức hội nghị tư vấn tuyển sinh học nghề cho trên 700 bộ đội mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.


Tại các buổi tư vấn, bộ đội xuất ngũ được tìm hiểu về các quyền lợi, chế độ được hưởng trong quá trình học nghề, tư vấn học các nghề mà trung tâm liên kết đào tạo như: Hàn, nguội, lắp ráp cơ khí, điện kỹ thuật, điện dân dụng, điện công nghiệp, sửa chữa máy lạnh, lái xe ôtô, vận hành máy xúc, xe cẩu và nhiều ngành nghề xã hội đang có nhu cầu.


Thông qua hội nghị tư vấn đã giúp các đồng chí là bộ đội xuất ngũ nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học nghề gắn với giải quyết việc làm. Vì vậy, hầu hết quân nhân xuất ngũ sau khi được tư vấn đã đăng ký vào học nghề tại các trường dạy nghề trong và ngoài tỉnh do trung tâm liên kết đào tạo.

Khắc Cường

 

dcccctkkknnnhhhvvff