0985.456.616

Thứ 3, 25/09/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Trung tướng Đỗ Căn thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình)

Trung tướng Đỗ Căn thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình)

QK3 online - Chiều 20-7, đoàn công tác Tổng cục Chính trị (TCCT) Quân đội nhân dân Việt Nam do Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm TCTC làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình). Cùng đi có Đại tá Đào Tuấn Anh, Phó Tư lệnh Quân khu và lãnh đạo tỉnh Ninh Bình.cdtqqqq20171


cdtqqqq20171

Trung tướng Đỗ Căn tặng quà Trung tâm Điều Dưỡng thương binh Nho Quan(Ninh Bình).

 

Trung tướng Đỗ Căn cùng đoàn công tác đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình các thương, bệnh binh và công tác chăm sóc, nuôi dưỡng thương, bệnh binh tại Trung tâm.


Đồng chí Phó Chủ nhiệm TCCT bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của thế hệ đi trước và chia sẻ những đau thương, mất mát mà các thương, bệnh binh đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Đồng chí cũng mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục giữ vững phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực điều trị thương tật, khắc phục khó khăn, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, Trung Tướng Đỗ Căn căn dặn đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm cần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chăm lo ngày càng tốt hơn cho các thương binh, bệnh binh.


Đồng chí Phó Chủ nhiệm TCCT trao tặng quà của Bộ Quốc phòng cho Trung tâm, bao gồm: 1 máy điện não đồ, 4 giường hồi sức cấp cứu, 83 áo bông cho các thương binh, bệnh binh với trị giá hơn 1 tỷ đồng và dâng hương tại Nhà Tưởng niệm người có công với Tổ Quốc (trong khuôn viên Trung tâm).


Cũng trong đợt công tác này, Đại tá Đào Tuấn Anh, Phó Tư lệnh Quân khu đã  tặng 8 suất quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và tỉnh Nam Định. cdtqqqq201711

Đại tá Đào Tuấn Anh tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Anh Phương, phố Văn Miếu, phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình.

 

NGUYỄN QUÝ