0985.456.616

Thứ 2, 25/03/2019

Văn hoá - Văn nghệ

Điểm mặt 4 đội bóng lọt vào bán kết cúp C1 Châu Âu

Điểm mặt 4 đội bóng lọt vào bán kết cúp C1 Châu Âu

bdk1t5Giải đấu danh giá nhất cấp câu lạc bộ trời Âu đang bước vào những trận đấu cuôi, bốn đội bóng có mặt ở vòng bán kết là Read Madrid, Bayern Muchen, Juventus và Barcelona. Với sự góp mặt của những đội bóng sừng sỏ này, Cúp C1 năm nay hứa hẹn tiếp tục có những cuộc đối đầu nghẹt thở và đội nào lên ngôi nên thực sự khó đoán.

Bài 2: Tài thao lược của Huấn luyện viên trưởng

Bài 2: Tài thao lược của Huấn luyện viên trưởng

ctdddcu23vnRời Nhật Bản, đất nước có nền bóng đá phát triển hàng đầu Châu á, đến Việt Nam để thử sức cầm quân ở cấp đội tuyển quốc gia. Với bảng thành tích không quá ấn tượng, khi Miura bắt nhịp với bóng đá Việt Nam với nhiều sự hoài nghi, nhưng gần 1 năm dẫn dắt các đội tuyển, huấn luyện viên người Nhật Bản này khẳng định được khả năng cầm quân của mình.

Đưa bóng đá tới gần hơn với các trường học

Đưa bóng đá tới gần hơn với các trường học

ttky3t3Ngày 16/3, tại Hà Nội, Công ty Yamaha Motor Việt Nam đã họp báo công bố chương trình “Yamaha-Vì tương lai bóng đá Việt Nam” năm 2015.

Hy vọng mới cho bóng đá nữ nước nhà

Hy vọng mới cho bóng đá nữ nước nhà

hvmcbdnnSau một thời gian tìm kiếm và lựa chọn, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức thông báo, cương vị Huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia sẽ do ông Norimatsu Takashi, người Nhật Bản đảm nhiệm. 

Thể thao Việt Nam: Đầu tư mạnh cho các môn trọng điểm

Thể thao Việt Nam: Đầu tư mạnh cho các môn trọng điểm

ttvnnnnnVới chủ trương tập trung phát triển các môn trọng điểm, năm 2015 và những năm tiếp theo, ngành Thể dục thể thao (TDTT) sẽ đầu tư mạnh mẽ, có bài bản các môn thể thao trọng điểm theo hướng tiếp cận với thành tích của châu lục và thế giới.

Độc đáo pháo đất

Độc đáo pháo đất

ddpdTừ trung tuần tháng 7 âm lịch trở đi, mỗi làng quê huyện Vĩnh Bảo (thành phố Hải Phòng), quê hương của Danh nhân Văn Hóa- Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm lại vang vọng tiếng pháo đất. Pháo đất xưa được tổ chức ở các đình làng, cửa đền, miếu. Ngày nay, pháo đất thường tổ chức ở nhà văn hóa thôn, có khi ở cả những gia đình có sân lớn, không gian rộng, đủ điều kiện cho cuộc chơi.

Đoản khúc mùa thu

Đoản khúc mùa thu

dkmt123Chúng ta gặp lại nhau vào một ban mai cuối thu. Trên bãi cỏ cạnh ghế đá công viên chúng ta cùng ngồi, hai đứa bé xinh xắn đang mải mê nghịch ngợm những chiếc lá bàng đỏ, những trái bằng lăng khô mà chúng mới tha thẩn nhặt về. Giọng nói, tiếng cười hồn nhiên của chúng hòa cùng tiếng chim hót thánh thót văng vẳng đâu đó. Hai đứa bé ấy chính là hai đứa cháu út ít của chúng ta.