0985.456.616

Thứ 4, 20/02/2019

htnndlllcc

Home Văn hoá - Thể thao Đội hình tuổi Dậu tràn đầy sức trẻ của bóng đá Việt

Đội hình tuổi Dậu tràn đầy sức trẻ của bóng đá Việt

dhtddddaaa1QK3 online - Bóng đá Việt Nam khép lại năm 2016 với nhiều gam màu tươi sáng như kỳ tích dự World Cup của U.19 Việt Nam và đội tuyển futsal Việt Nam. Đội tuyển quốc gia Việt Nam tuy không thi đấu thành công tại AFF Cup, nhưng đã để lại dấu ấn tốt trong lòng người hâm mộ cả nước. Bước sang năm 2017, “tống cựu nghinh tân”, đội hình những cầu thủ tuổi Dậu tràn đầy sức trẻ với hy vọng sẽ mang những thành công cho bóng đá Việt Nam trong năm 2017.


Thế hệ sinh năm 1993 của bóng đá Việt Nam như sau: Ở vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm của Hải Phòng -  cầu thủ mang dòng máu Việt – Nga. Cầu thủ được khoác áo đội tuyển U19 Việt Nam dự VCK U19 Đông Nam Á. Cùng CLB Hải Phòng giành ngôi Á quân mùa giải 2016 V-League. Được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập vào đội tuyển thi đấu tại AFF Cup 2016. Tuy không được thi đấu nhiều, nhưng thủ môn của Hải Phòng còn trẻ và có tương lai tươi sáng.dhtddddaaa1

Trung vệ Quế Ngọc Hải. Ảnh:  SLNAFC.com

 

dhtddddaaa11

Tiền đạo trẻ Phạm Văn Thành. Ảnh: thanhnien.vn 

 

dhtddddaaa111

Tiền vệ Võ Huy Toàn trong màu áo của ĐT Việt Nam. Ảnh: TT&VH.


Ở vị trí hậu vệ, Quế Ngọc Hải là cầu thủ nổi bật nhất. Với lối chơi quyết liệt và thi đấu hết mình. Anh sẽ là thủ lĩnh của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Tiếp theo là Hoàng Lâm (Long An), Thân Thành Tín (Sài Gòn FC), Thanh Hiền (Than Quảng Ninh), Phạm Mạnh Hùng (SLNA).


Tuyến tiền vệ, Võ Huy Toàn là cầu thủ nổi bật nhất cho thế hệ sinh năm 1993. Cầu thủ của SHB Đà Nẵng từng là học trò không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Toshiya Miura. Tiếp đến là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC) và Hồ Sỹ Sâm (SLNA) và Bùi Quang Khải của Viettel.


Vị trí tiền đạo của thế hệ sinh năm 1993 là Trần Thanh Bình (TP Hồ Chí Minh) có đóng góp lớn giúp CLB lên hạng đá V-League 2017. Phạm Văn Thành (Hà Nội FC) góp công lớn giúp U21 Hà Nội FC đoạt chức vô địch U21 toàn quốc 2015. Trong năm 2017, Văn Thành có ước muốn được đá chính ở CLB Hà Nội FC tại V-League và cùng các đồng đội thi đấu thành công ở các giải trẻ khác.


Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Hải Phòng).


Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (SLNA), Hoàng Lâm (Long An), Thân Thành Tín (Sài Gòn FC), Thanh Hiền (Than Quảng Ninh), Phạm Mạnh Hùng (SLNA).


Tiền vệ: Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Bùi Quang Khải (Viettel), Hồ Sỹ Sâm (SLNA).


Tiền đạo: Trần Thanh Bình (TP Hồ Chí Minh) và Phạm Văn Thành (Hà Nội FC).

Theo LONG VŨ/Báo QĐND điện tử