1

Chủ nhật, 20/05/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nội dung khác Văn nghệ - Thể thao Hội thao Thể dục, thể thao toàn quân năm 2017: Kết thúc tốt đẹp các cuộc tranh tài sôi nổi

Hội thao Thể dục, thể thao toàn quân năm 2017: Kết thúc tốt đẹp các cuộc tranh tài sôi nổi

Chiều 30-11, Tại Trung tâm Huấn luyện Miếu Môn, các môn thi đấu cuối cùng của Hội thao Thể dục, thể thao (TDTT) toàn quân năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp.httqqqn2017a


Trong ngày, các vận động viên (VĐV) đã tranh tài các nội dung: Chung kết bóng chuyền, võ chiến đấu tay không, bốn môn quân sự phối hợp liên hoàn. Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng nhờ Ban tổ chức và các đoàn làm tốt công tác chuẩn bị, nên các tuyển thủ đã có tâm lý tự tin, quyết tâm đạt thành tích cao.

 

Hấp dẫn hơn cả là trận chung kết bóng chuyền “nảy lửa” giữa đội Phòng không-Không quân và Quân khu 7, đã kết thúc với chiến thắng 3-1 (18-25, 25-22, 25-23, 25-22) nghiêng về đội bóng Phòng không-Không quân. Giành giải ba môn bóng chuyền là đội Quân khu 3.

 

Nhà thi đấu ở Trung tâm Huấn luyện Miếu Môn như muốn đã không còn một chỗ trống trong trận chung kết bóng chuyền. CĐV hai đội nín thở dõi theo từng đường bóng và vỡ òa cảm xúc sau mỗi pha ghi điểm của đội nhà.


httqqqn2017a

Trung tướng Đậu Đình Toàn, Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ Tổng tham mưu), Phó trưởng Ban tổ chức Hội thao trao thưởng cho các đội đoạt giải môn bóng chuyền. 

 

Thiếu tá Ngô Ngọc Tuấn, HLV trưởng đội bóng chuyền Phòng không-Không quân phấn khởi chia sẻ: “Tôi rất tự hào về các học trò. Để có được thành tích tốt như hôm nay, đội tuyển đã tập trung, hăng say luyện tập từ ngày 22-8; cùng với đó là niềm đam mê môn bóng chuyền của các VĐV, cũng như sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp. Đặc biệt, sau mỗi trận đấu, ban huấn luyện và đội tuyển đều tổ chức rút kinh nghiệm, chỉ ra một cách nghiêm túc về điểm mạnh, điểm yếu, để có biện pháp khắc phục cho các trận thi đấu sau. Kết thúc nội dung thi đấu của đội tuyển tại Hội thao, đội bóng chuyền Phòng không-Không quân rất vui vì đã đóng góp được một kết quả rất tốt vào thành tích chung của toàn đoàn”.

 

Có lẽ điều ấn tượng hơn cả chính là VĐV của các đội bóng chuyền Phòng không-Không quân, Quân khu 7 và Quân khu 3 đã ôm lấy nhau, cùng chia sẻ niềm vui chiến thắng và nỗi buồn thua trận sau khi lên bục nhận giải.

 

Về phần mình, binh nhất Trịnh Minh Hiếu (Quân khu 1), đoạt giải Nhất bốn môn quân sự phối hợp liên hoàn vui mừng chia sẻ: “Đạt được kết quả xuất sắc như thế này vượt quá sức tưởng tượng, vượt kế hoạch đề ra của ban huấn luyện và chính bản thân tôi. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa, góp phần vào thành tích chung của đơn vị”. Ở nội dung này, giành giải Nhì cá nhân thuộc về Đại úy Mai Thanh Hải (Quân khu 7), giải Ba thuộc về Trung sĩ Trịnh Ngọc Anh (Trường Sĩ quan Lục quân 1). Xếp hạng đồng đội Nhất, Nhì, Ba: Trường Sĩ quan Lục quân 1, Quân khu 1, Quân đoàn 1.

 

Nội dung vượt vật cản huấn luyện thể lực, xếp hạng Nhất, Nhì, Ba cá nhân là ba đồng chí đến từ Trường Sĩ quan Lục quân 2: Trung sĩ Trần Văn Thanh, Binh nhất Bùi Thanh Hoàng và Đại úy Nguyễn Văn Luận, qua đó giúp đơn vị mình giành luôn giải nhất đồng đội. Hạng nhì đồng đội nội dung này là đội Quân khu 3; đội Quân khu 7 xếp hạng 3.

 

Trung tướng Đậu Đình Toàn, Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu), Phó trưởng Ban tổ chức Hội thao cho biết: “Các nội dung, chương trình thi đấu của Hội thao đã diễn ra an toàn, theo đúng kế hoạch, bảo đảm tốt các mục đích, yêu cầu đề ra”.

 

Ngày 1-12, Ban Tổ chức Hội thao sẽ họp thông qua kết quả thi đấu, danh sách khen thưởng và tổ chức Lễ bế mạc Hội thao.

Theo QĐND Online


 

dcccctkkknnnhhhvvff