1

Thứ 3, 22/05/2018

hoctapvltbh

Quay về Bạn đang ở trang: Home Nội dung khác Văn nghệ - Thể thao Nhìn lại trận hòa ấn tượng của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand

Nhìn lại trận hòa ấn tượng của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand

Tối 22-5, tại sân vận động Cheonan (Hàn Quốc), ĐT U20 Việt Nam đã mở màn chiến dịch U20 World Cup 2017 với trận hòa ấn tượng 0-0 trước U20 New Zealand.u20vnnna


Hòa trận này, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn có phần tiếc nuối vì thực tế họ đã chơi hay hơn đối phương. Nhưng dù sao đây cũng là màn ra mắt ấn tượng của bóng đá Việt Nam tại một giải 11 người của FIFA. Đồng thời, Việt Nam cũng là đội đầu tiên của Đông Nam Á giành được điểm tại VCK U20 World Cup. Cơ hội đi tiếp vẫn còn với thầy trò Hoàng Anh Tuấn. Ngày 25-5 tới sẽ là trận đấu với U20 Pháp, sau đó 3 ngày là với đối thủ cạnh tranh trực tiếp U20 Honduras. 


Trong bài tường thuật sau trận hòa giữa U20 Việt Nam và U20 New Zealand, trang chủ FIFA đánh giá: Đầy năng lượng, nhanh nhẹn và quyết liệt, U20 Việt Nam rõ ràng muốn nắm bắt được cơ hội ngay từ đầu. Những cầu thủ áo đỏ liên tiếp lăn xả khiến New Zealand bị cóng.


u20vnnna

U20 Việt Nam bước vào trận với tâm lý thoải mái và liên tục có những tình huống nguy hiểm về phía khung thành đối phương. 


Với cách nhập cuộc đó của U20 Việt Nam, tốc độ trận đấu được giữ ở mức cao khi không đội nào kiểm soát bóng được đáng kể. Tuy nhiên, khi cơ hội đến thì những "tân binh" của VCK U20 World Cup là U20 Việt Nam lại làm tốt hơn. Thủ môn Michael Woud của New Zealand phải liên tiếp trổ tài để cứu thua. Trang chủ FIFA nhận xét trong hiệp 2, U20 Việt Nam tiếp tục là đội thể hiện được quyết tâm tấn công hơn nhưng lối chơi vắt sức này khiến các cầu thủ thấm mệt, tạo điều kiện cho New Zeland dần kiểm soát lại được thế trận. Mặc dù vậy, U20 Việt Nam đã bỏ lỡ một chiến thắng lịch sử khi cuối trận, Hoàng Đức dứt điểm ra ngoài trong một cơ hội ngon ăn.

                                           Theo QĐND Online


 

dcccctkkknnnhhhvvff